Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Khán giả thích thú khi Thái nổi cơn ghen dặn bé Bống 'không được để chú nào lại gần mẹ'

14/11/2019 09:37:49

Thấy Thái ghen tuông tìm cách níu kéo Khuê, khán giả Hoa hồng trên ngực trái hả hê bình luận: 'Có không giữ, mất đừng tìm'.

Trong trích đoạn giới thiệu Hoa hồng trên ngực trái tập 30, Thái đã nói với bé Bống về ý định muốn được Khuê tha thứ và quay về.

Trong cuộc trò chuyện của hai bố con, Thái nói với Bống: 'Hôm qua mẹ gọi điện cho bố bảo cuối tuần này cho con với em Mun đi du lịch cùng công ty mẹ đấy'. Bống hào hứng hỏi lại: 'Thật thế hả bố? Thế bố có đi cùng không ạ? Năm nào công ty bố đi du lịch, cả nhà mình cũng cùng đi mà bố.' 

Thái rầu rĩ trả lời: 'Năm nay bố không đi được ba mẹ con cứ đi đi. Nhưng bố dặn nhé, bây giờ mẹ đang giận bố nên chưa về nhà. Bống là con gái lớn, con phải nhớ không được để chú nào lại gần mẹ, nghe rõ chưa? Mẹ mà theo chú nào là không về với bố con mình nữa đâu'. 

Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Khán giả thích thú khi Thái nổi cơn ghen dặn bé Bống 'không được để chú nào lại gần mẹ'

Xem ra Thái đang cần đến sự hỗ trợ của các con trong việc níu kéo tình cảm của vợ cũ. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả hả hê khi Thái đã mất tất cả và nhận giá Khuê quý giá đến thế nào. Tuy nhiên, đa số khán giả không ủng hộ việc Khuê tha thứ và trở lại với chồng cũ. Người xem vẫn đang chờ đợi vào chuyện tình của Khuê và Bảo.

Trong một diễn biến khác, Bảo ngày càng lộ rõ thái độ ghen tuông khi thấy cấp dưới có ý định tán tỉnh Khuê bất chấp tuổi tác chênh lệch. Khi cậu nhân viên mạnh dạn hỏi Bảo: 'Anh là người nhiều kinh nghiệm tình trường, anh có thể phán cho em rằng em có thể tán chị Khuê được không ạ?' Nghe vậy, Bảo lạnh lùng tuyên bố: 'Không được đâu, chọn đối tượng khác đi.'

Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Khán giả thích thú khi Thái nổi cơn ghen dặn bé Bống 'không được để chú nào lại gần mẹ' - 1

Có vẻ như Bảo thực sự đã nhận ra tình cảm dành cho Khuê. Liệu khi nào Bảo mới chịu thổ lộ đây? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 30 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)

 

Loading...