Hoa hồng trên ngực trái tập 28: Hết thời làm 'tiểu tam', Trà chuyển sang hành nghề cave

08/11/2019 13:30:04

Sau vài tập mất tích, Trà trở lại Hoa hồng trên ngực trái tập 28 với bộ dạng khiến khán giả bất ngờ.

Trong phim Hoa hồng trên ngực trái, sau khi mọi chuyện bị phanh phui, Thái đã đánh Trà một trận nhừ tử khiến ả ta phải bỏ của chạy lấy người. Tiếp sau đó, Trà bị Thái bắt gặp khi đang 'hú hí' với Hùng và sau lần này thì Trà mất tích hẳn. 

Nhiều khán giả cho rằng có lẽ Trà đã hết vai hoặc chỉ xuất hiện thêm một cảnh bị Thái trả thù thì trong tập 28 vừa lên sóng tối qua, Trà 'tiểu tam' đã trở lại. Tuy nhiên, khán giả khá bất ngờ là cô luật sư giỏi giang của Thái ngày nào giờ lại hành nghề mại dâm. Vẫn bản chất trơ trẽn cùng những chiêu trò 'mời gọi' đàn ông hiệu quả, Trà tỏ ra là một cô cave đầy kinh nghiệm. Có lẽ sau khi lừa được Thái, Trà cũng lo sợ bị Thái trả thù nên cũng trốn chui trốn lủi. Tuy nhiên, không có tiền, Trà buộc phải làm gái.

Hoa hồng trên ngực trái tập 28: Hết thời làm 'tiểu tam', Trà chuyển sang hành nghề caveHoa hồng trên ngực trái tập 28: Hết thời làm 'tiểu tam', Trà chuyển sang hành nghề cave - 1

Trước khi nghe lời Dung để lừa đảo Thái, Trà vốn đã là một đứa con gái ăn chơi sa đọa. Trước đây, Trà còn liên quan đến ma túy, phải nhờ Dung cứu mới thoát tội. Cũng chính vì vậy Trà mới phải làm theo mọi việc mà Dung sai khiến. Và giờ đây, khi Dung đã 'lật bàn' thì việc Trà quay lại còn đường bất hảo cũng là điều dễ hiểu.

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Loading...