Hoa hồng trên ngực trái tập 27: Tiếc nuối vì tờ vé số trúng giải độc đắc rơi vào tay Thái, khán giả nghĩ ra loạt kịch bản hài hước

07/11/2019 09:45:48

Hoa hồng trên ngực trái tập 27 lên sóng tối qua với nhiều tình tiết hấp dẫn, kịch tính nhưng khán giả lại chỉ quan tâm đến số phận tờ vé số.

Trong tập 27 Hoa hồng trên ngực trái, Thái thực sự đã thành kẻ trắng tay khi công ty đã bị bên vay nóng đến đập phá. Trong cơn uất hận, thay vì tìm cách vực dậy sự nghiệp, Thái lại chỉ nghĩ đến việc trả thù những kẻ đã đẩy mình lâm vào bước đường cùng. 

Về phần Khuê, nhưng tờ vé số Bảo chỉ tiện tay mua tặng cô hóa ra lại có một tờ trúng giải độc đắc. Mẹ Khuê là người đầu tiên dò tờ vé số và biết kết quả, bà giấu vội dưới gối rồi ra ngoài mua đồ hộ Khuê. Khi quay lại thì Khuê đã vứt tờ vé số vào xe rác. Mẹ Khuê tiếc nuối thông báo rằng trong số đó có tờ trúng giải thưởng tiền tỷ. Lúc này, mẹ Khuê tức giận bỏ đi, Khuê cũng chỉ biết thẫn thờ tiếc nuối và nói với San rằng cuộc đời mình chẳng bao giờ gặp may mắn, mà may mắn đến tay thì cô cũng để rơi mất.

Hoa hồng trên ngực trái tập 27: Tiếc nuối vì tờ vé số trúng giải độc đắc rơi vào tay Thái, khán giả nghĩ ra loạt kịch bản hài hước

Hoa hồng trên ngực trái tập 27: Tiếc nuối vì tờ vé số trúng giải độc đắc rơi vào tay Thái, khán giả nghĩ ra loạt kịch bản hài hước - 1

Đến đây thì khán giả đều đinh ninh rằng tờ vé số tiền tỷ của Khuê đã trở nên vô giá trị vì rách nát trong xe rác. Thế nhưng bất ngờ xảy ra vào phút cuối khi Thái đến thăm mẹ con Khuê chỉ trong chưa đầy 1 phút đã vô tình phát hiện ra tờ vé số bị rơi dưới sàn. Tiện tay, Thái nhanh chóng giấu tờ vé số vào túi quần. Một người đã mất tất cả như Thái, giờ đây một tia hy vọng mong manh Thái chắc chắn cũng không muốn bỏ qua. Trong đoạn preview tập 28 vừa hé lộ, Thái đã biết tờ vé số mình nhặt được trúng giải đặc biệt.  

Hoa hồng trên ngực trái tập 27: Tiếc nuối vì tờ vé số trúng giải độc đắc rơi vào tay Thái, khán giả nghĩ ra loạt kịch bản hài hước - 2

 

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối khi tờ vé số tiền tỷ lại rơi vào tay Thái theo cách không ngờ. Một vài khán giả đã nghĩ ra những kịch bản hài hước về số phận tờ vé số trong tập tiếp theo: 

- Tạm đoán là sau khi biết tờ vé số trúng tiền tỷ, anh Thái sẽ chạy về nhà để tìm, nhưng lúc này mẹ anh đã giặt quần, thế là tờ vé số nát bươm, hết chuyện!

- Kịch bản tiếp: Thái sau khi nhặt được vé số cho vào túi quần, mẹ Thái giặt đồ phát hiện ra lại vứt vào sọt rác. Cô lao công ném túi rác vào xe vô tình tờ vé số lại rơi ra, đúng lúc bố Khuê đi xe ôm ngang qua. Bố Khuê nhặt về đặt trên bàn, tờ vé số cuối cùng lại rơi vào tay mẹ Khuê!

- Cứ bình tĩnh, Thái chỉ nhặt được một trong ba tờ và đó là tờ không trúng giải. Tiền tỷ thực sự đã đi theo xe rác rồi.

Liệu số phận tờ vé số tiền tỷ cuối cùng sẽ thuộc về ai là điều mà nhiều khán giả quan tâm. Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 tối nay (7/11) trên VTV3.

TH (SHTT)