Hoa hồng trên ngực trai tập 2: Tin lời thầy bói, Thái 'sập bẫy' tiểu tam

09/08/2019 07:05:56

Trailer Hoa hồng trên ngực trái.

Tin lời thầy bói hơn bất cứ ai, Thái trong Hoa hồng trên ngực trái đã mắc bẫy Trà 'tiểu tam'.

Thái của Hoa hồng trên ngực trái là một người vô cùng duy tâm. Mọi bước đi, quyết định trong sự nghiệp, cuộc sống đều theo sự nghe theo lời thầy phán. Sau khi nghe lời thầy, lấy Khuê vì tướng 'vượng phu ích tử', Thái từ nhân viên quen đã mở được công ty riêng. Vì thế mà Thái lại càng tin vào lời thầy bói.

Ở tập 2 vừa lên sóng, thầy bói nói rằng Thái cần một nữ tuổi Hợi, chưa kết hôn, người của công ty để làm lễ khai trương. Thế nhưng cả công ty Thái không có người nào đạt yêu cầu. Đúng lúc này thì Trà xuất hiện và giới thiệu mình là người tuổi Hợi.

Ở tập trước, thầy bói cũng nói với Thái rằng anh sắp gặp quý nhân, là nữ, tuổi Hợi. Liên kết các tình huống lại, Thái nghĩ rằng Trà chính là quý nhân phù trợ mới của mình.

Trà cũng nhân cơ hội này tranh thủ 'thả thính' khiến Thái dần 'cắn câu'. Khi gặp Thái, Trà cố tình mặc những bộ đồ sexy, 'tấn công' bằng vòng 1 nõn nà khi tiếp cận Thái ở cự ly gần. So với cô vợ nội trợ 'vừa quê, vừa lôi thôi như giúp việc' ở nhà của mình thì Trà quả thực là 'làn gió mới' khiến Thái khó lòng làm ngơ.

Hoa hồng trên ngực trai tập 2: Tin lời thầy bói, Thái 'sập bẫy' tiểu tam

Hoa hồng trên ngực trai tập 2: Tin lời thầy bói, Thái 'sập bẫy' tiểu tam - 1

Hoa hồng trên ngực trai tập 2: Tin lời thầy bói, Thái 'sập bẫy' tiểu tam - 2

Nghe lời cậu nhân viên, Thái đến gặp luật sư Dung để xin Trà về công ty Thái Long làm việc. Theo đoạn trailer phim thì Trà chính là người mà Dung gài vào công ty Thái để thực hiện kế hoạch trả thù. Dựa vào những tình tiết đã lên sóng, có lẽ ông thầy bói và cậu nhân viên thân cận của Thái cũng cùng phe với Dung và Trà.

Hoa hồng trên ngực trai tập 2: Tin lời thầy bói, Thái 'sập bẫy' tiểu tam - 3

Hoa hồng trên ngực trai tập 2: Tin lời thầy bói, Thái 'sập bẫy' tiểu tam - 4

Trà ban đầu cũng giả vờ không đồng ý về công ty Thái nhưng sau đó cô nàng đã gật đầu cho 'đúng kịch bản'. Tập 2 khép lại bằng cảnh Thái - Trà uống mừng sự hợp tác của cả hai. Khoảnh khắc ấy, đôi mắt ả tiểu tam lóe lên sự toan tính.

Hoa hồng trên ngực trai tập 2: Tin lời thầy bói, Thái 'sập bẫy' tiểu tam - 5

Hoa hồng trên ngực trai tập 2: Tin lời thầy bói, Thái 'sập bẫy' tiểu tam - 6

Như vậy là kế hoạch dùng Trà để trả thù của Dung đã thành công bước đầu. Đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)