Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Bị 'tiểu tam' lạnh nhạt, Thái ép vợ quan hệ thô bạo sau tuyên bố 'Em sợ bẩn'

12/09/2019 06:31:38

Trong tập 11 Hoa hồng trên ngực trái, dù tuyên bố không muốn 'dùng chung' vì 'sợ bẩn' nhưng Khuê vẫn bị chồng ép quan hệ thô bạo không khác gì cưỡng bức.

Hoa hồng trên ngực trái đã lên sóng tập 11 vào tối qua với nhiều tình tiết hấp dẫn. Ở tập này, Trà tiếp tục diễn vai thanh cao, ra vẻ hy sinh, tự làm tự chịu trước mặt Thái. Cô giả vờ lẩn trốn Thái, khi anh này tìm đến thì lại lạnh lùng, xua đuổi, muốn chấm dứt mọi chuyện vì 'không thể cướp chồng, cướp cha của người khác'.

Bị nhân tình từ chối, Thái về nhà tìm vợ. Tối đến, vừa thấy Khuê mặc chiếc váy ngắn bước vào phòng ngủ, Thái bỗng nổi hứng rồi bế thốc Khuê vào lòng. Bất ngời Khuê dậy và phán câu cực 'gắt': 'Anh ra ngoài chung chạ với người khác thì đừng đụng vào người em. Em sợ bẩn.' Nghe vợ nói, Thái lên giọng mỉa mai rằng cô sợ bẩn hay ra ngoài 'ăn vụng', trên người có 'dấu vết' nên từ chối chồng.

Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Bị 'tiểu tam' lạnh nhạt, Thái ép vợ quan hệ thô bạo sau tuyên bố 'Em sợ bẩn'

Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Bị 'tiểu tam' lạnh nhạt, Thái ép vợ quan hệ thô bạo sau tuyên bố 'Em sợ bẩn' - 1

Khuê cũng chẳng vừa, cô vạch mặt rằng chồng đang muốn khích bác để cô ký vào đơn ly hôn: "Anh đừng có mơ! Tôi sẽ không bao giờ để cho anh và con hồ ly đó toại nguyện đâu!"

Khi Khuê định đem gối ra ngoài ngủ thì bị Thái chặn lại, bế thốc cô lên giường, ép quan hệ một cách thô bạo mặc cho sự phản đối của vợ. Bị cưỡng bức trong chính ngôi nhà của mình, phải 'dùng chung' với người khác, phải giải quyết 'nhu cầu' của chồng vì bị nhân tình 'cấm vận', Khuê cay đắng chịu đựng.

Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Bị 'tiểu tam' lạnh nhạt, Thái ép vợ quan hệ thô bạo sau tuyên bố 'Em sợ bẩn' - 2

Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Bị 'tiểu tam' lạnh nhạt, Thái ép vợ quan hệ thô bạo sau tuyên bố 'Em sợ bẩn' - 3

Về phần Thái, anh ta ngày càng lún sâu vào chiếc bẫy do Thông -Dung - Trà giăng ra. Mặc dù có ý nghi ngờ Trà, nhưng hắn vẫn chưa 'đủ trình' bằng Dung. Luật sư của Dung phát hiện Thái cho người theo dõi Trà nên tạo ra những bằng chứng bảo vệ Trà. Cùng lúc này, thầy bói Thông phán rằng cái thai trong bụng Trà là con trai khiến Thái vô cùng vui mừng. Tuy nhiên, anh ta lại lập tức lo lắng khi thầy Thông nói rằng đứa trẻ này phải danh chính ngôn thuận được tổ tiên nhà Thái thừa nhận.

Thái băn khoăn hỏi thầy Thông rằng: 'Vậy con phải bỏ vợ hay sao?, tuy nhiên lão thấy bói nói rằng đó là việc của Thái.

Liệu Thái sẽ quyết định như thế nào? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21hh40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)