Hoa hồng trên ngực trái: San mang nước cam của mẹ chồng đi... xét nghiệm, mọi âm mưu sắp bung bét đến nơi?

20/09/2019 13:42:09

Tình tiết San cho chất "lạ" trong nước cam vào túi, định mang đi xét nghiệm trong tập 14 "Hoa hồng trên ngực trái" khiến khán giả tò mò hơn bao giờ hết.

Bên cạnh những diễn biến hấp dẫn xoay quanh vợ chồng Khuê - Thái và tiểu tam Trà, tập 14 Hoa hồng trên ngực trái còn chứng kiến câu chuyện cực "drama" của gia đình San - Dũng. Sau thời gian dài chiến tranh lạnh, San cuối cùng cũng quyết định trở về nhà. Mới lúc trước còn bày mưu giả điên giả khùng để hại con dâu, nay mẹ chồng San lại giả lả như thường. Bà còn vui vẻ đi du lịch với bạn bè, trước khi đi vẫn dặn San nhớ uống hết cốc nước cam mới pha trên bàn vì "để lâu nó đắng".

Đến lúc này, San vẫn không mảy may nghi ngờ mẹ chồng. Cô chăm chỉ uống hết cốc nước cam "bổ dưỡng" này, và còn tươi cười hạnh phúc bên Dũng nói về chuyện cả hai cùng nhau cố gắng trong tương lai.

Hoa hồng trên ngực trái: San mang nước cam của mẹ chồng đi... xét nghiệm, mọi âm mưu sắp bung bét đến nơi?

Nhưng ngay sau đó, San đã lập tức để ý thấy "chất lạ" ở đáy cốc nước cam mình vừa uống. Cô quyết định cho chỗ nước cam còn sót lại ở đáy cốc vào một chiếc túi nilon để mang đi kiểm tra, trong khi Dũng tỏ ra ái ngại, nửa cũng muốn biết thứ trong cốc nước cam của vợ là gì, nhưng nửa lại e sợ khi biết rồi, gia đình sẽ lâm vào cảnh tan nát khó lòng cứu vãn.

Hoa hồng trên ngực trái: San mang nước cam của mẹ chồng đi... xét nghiệm, mọi âm mưu sắp bung bét đến nơi? - 1

Về phía San, nhìn thấy thái độ của chồng, cô thẳng thừng hỏi rằng có phải anh cũng sợ chính mẹ là người "bỏ độc" vào nước cam? Bản thân San cũng đang rất hy vọng rằng mọi chuyện không như mình nghĩ, mẹ chồng không có liên quan gì đến mọi chuyện. Tuy nhiên, dù thế nào, cô vẫn phải tìm hiểu rõ chân tướng.

Hoa hồng trên ngực trái: San mang nước cam của mẹ chồng đi... xét nghiệm, mọi âm mưu sắp bung bét đến nơi? - 2
Hoa hồng trên ngực trái: San mang nước cam của mẹ chồng đi... xét nghiệm, mọi âm mưu sắp bung bét đến nơi? - 3
Hoa hồng trên ngực trái: San mang nước cam của mẹ chồng đi... xét nghiệm, mọi âm mưu sắp bung bét đến nơi? - 4

Ngoài ra, trong tập này, San - Dũng tiếp tục cho thấy sự mâu thuẫn trong cách nghĩ, cách nhìn nhận sự việc. Trong khi San là mẫu phụ nữ mạnh mẽ, tự chủ, luôn muốn thách thức bản thân trong công việc thì ngược lại, chồng cô lại quá an phận thủ thường. Thậm chí anh trai San là Bảo đã giới thiệu cho em rể một công việc ngon ăn với mức lương 3.000 đô 1 tháng, nhưng ngay khi nghe vợ đề cập, Dũng đã từ chối và nói rằng trách nhiệm càng cao, áp lực càng lớn. Anh bằng lòng với việc làm công chức nhà nước như hiện tại, dành thời gian cho gia đình.

Hoa hồng trên ngực trái: San mang nước cam của mẹ chồng đi... xét nghiệm, mọi âm mưu sắp bung bét đến nơi? - 5
Hoa hồng trên ngực trái: San mang nước cam của mẹ chồng đi... xét nghiệm, mọi âm mưu sắp bung bét đến nơi? - 6

Thậm chí, Dũng còn lập luận rằng: "Nhà có rồi, xe có rồi, tiền nhiều để làm gì?" khiến San chỉ còn biết câm nín.

Bên cạnh đó, ở công ty, San và Khang - cậu nhân viên mới tiếp tục kèn cựa nhau. Bề ngoài, xem ra họ cũng giống một đôi oan gia ngõ hẹp, nhưng người ta hay bảo ghét của nào trời trao của nấy. Rất nhiều khán giả thậm chí đang dự đoán sau này, San sẽ ly hôn Dũng để đến với Khang.

Hoa hồng trên ngực trái: San mang nước cam của mẹ chồng đi... xét nghiệm, mọi âm mưu sắp bung bét đến nơi? - 7
Hoa hồng trên ngực trái: San mang nước cam của mẹ chồng đi... xét nghiệm, mọi âm mưu sắp bung bét đến nơi? - 8
Hoa hồng trên ngực trái: San mang nước cam của mẹ chồng đi... xét nghiệm, mọi âm mưu sắp bung bét đến nơi? - 9

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Theo Thanh Nguyên (Helino)