Hoa hồng trên ngực trái: Rộ tin đồn Khuê - Bảo làm đám cưới, Thái vui vẻ chúc phúc?

07/11/2019 15:20:53

Khán giả tiếp tục suy đoán về cái kết mới của Hoa hồng trên ngực trái sau khi những bức ảnh Khuê mặc váy cưới tươi cười bên Bảo vừa được đăng tải.

Mặc dù Hoa hồng trên ngực trái vẫn còn khoảng khá nhiều tập nhưng khán giả vẫn không ngớt dự đoán về cái kết của phim. Trước đây, nhiều bức ảnh được ekip tung ra đã khiến khán giả hoang mang cho rằng Khuê - Thái sẽ 'gương vỡ lại lành' và tổ chức đám cưới thêm một lần nữa.

Hoa hồng trên ngực trái: Rộ tin đồn Khuê - Bảo làm đám cưới, Thái vui vẻ chúc phúc?

Hoa hồng trên ngực trái: Rộ tin đồn Khuê - Bảo làm đám cưới, Thái vui vẻ chúc phúc? - 1
Những hình ảnh khiến khán giả nghi ngờ Khuê sẽ trở về với Thái.

Tuy nhiên, mới đây một trong một bức ảnh hậu trường vừa rò rỉ cho thấy dường như Khuê nên duyên với Bảo 'tuần lộc'. Trong bức hình này, Khuê mặc chiếc váy màu trắng xinh đẹp tươi cười bên Bảo cũng rạng ngời không kém. Một số khán giả cho rằng dây là đám cưới của Khuê - Bảo, tuy nhiên số khác lại cho rằng váy Khuê mặc không giống váy cưới, đặc biệt bó hoa bên cạnh cũng không phải là hoa cưới và ngoài Khuê - Bảo, trong hình còn sự xuất hiện của ít nhất một người nữa nhưng đã bị cắt bỏ.

Một vài ý kiến cho rằng hình ảnh gia đình Khuê - Thái vui vẻ trong tiệm áo cưới trước đó thực chất là Thái sau tất cả đã thấu hiểu và chúc phúc cho Khuê đi thêm bước nữa với Bảo 'tuần lộc', anh vui vẻ đưa các con đi chọn váy cưới cho mẹ.

Hoa hồng trên ngực trái: Rộ tin đồn Khuê - Bảo làm đám cưới, Thái vui vẻ chúc phúc? - 2
Hình ảnh khiến fan Khuê - Bảo tràn đầy hy vọng.

Về phía khán giả, nhiều người trông đợi vào một đám cưới của Khuê và Bảo. Một người bị nhấn chìm trong cuộc hôn nhân hơn 10 năm với gã chồng bội bạc, người còn lại cũng có một đời vợ kèm theo đó là vô số chiếc sừng trên đầu. Cái kết nào sẽ chờ đợi hai con người từng tổn thương tình cảm sâu sắc này?

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)