Hoa hồng trên ngực trái: Hết bị xã hội đen dằn mặt, Trà 'tiểu tam' lại bị mẹ chồng Khuê đuổi việc khiến dân mạng hả hê

05/09/2019 09:56:39

Trích đoạn preview tập 10 phim Hoa hồng trên ngực trái đang khiến khán giả vô cùng vui sướng khi Trà 'tiểu tam' vênh váo cũng phải cúi đầu tái mặt trước mẹ chồng Khuê.

Trong tập 9 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng, Khuê đã nói cho mẹ chồng biết việc Thái đang cặp kè với một cô nhân viên ở công ty. Dù Thái chối cãi nhưng có lẽ mẹ chồng Khuê tin rằng con dâu không nói dối, vì vậy bà đích thân điều tra. 

Hoa hồng trên ngực trái: Hết bị xã hội đen dằn mặt, Trà 'tiểu tam' lại bị mẹ chồng Khuê đuổi việc khiến dân mạng hả hê

Ở trích đoạn preview tập 10, bà Hồng đã gặp Trà đi cùng với Thái. Khi Trà định quay lưng bước đi để né tránh, bà Hồng đã gọi cô quay lại. Bằng khí chất của người phụ nữ quyền lực, bà tỏ thái độ khinh thường Trà ra mặt và hỏi cô tên là gì, làm ở vị trí nào trong công ty.

Sau khi nghe Trà rụt rè trả lời rằng mình làm ở bộ phận pháp chế, bà Hồng lập tức tuyên bố: 'Từ ngày mai cô không cần phải đến công ty con trai tôi nữa.' Tuyên bố đanh thép của bà Hồng khiến Trà tái mặt không nói được câu nào, ngay cả Thái đứng cạnh cũng 'cứng họng'.

Hoa hồng trên ngực trái: Hết bị xã hội đen dằn mặt, Trà 'tiểu tam' lại bị mẹ chồng Khuê đuổi việc khiến dân mạng hả hê - 1

Hoa hồng trên ngực trái: Hết bị xã hội đen dằn mặt, Trà 'tiểu tam' lại bị mẹ chồng Khuê đuổi việc khiến dân mạng hả hê - 2

Có lẽ, bà Hồng đang lo lắng Trà sẽ sớm phá vỡ tổ ấm vốn chẳng yên ổn của vợ chồng con trai. Chứng kiến Thái liên tục quát mắng, xúc phạm vợ như người ở trong nhà nhưng Khuê lại chỉ biết rơi nước mắt nhẫn nhịn, bà Hồng đã quyết tâm thay con dâu 'xử lý' nhân tình của con trai.

Liệu Thái - Trà sẽ làm thế nào trước lời 'sấm truyền' của bà Hồng? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)