Hoa hồng trên ngực trái: Hậu ly hôn, San lên giường với phi công trẻ

23/10/2019 23:58:12

Trong tập 23 "Hoa hồng trên ngực trái", San đã qua đêm cùng Khang sau cơn say.

Tập 23 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng VTV3 tối 23/10. Trong tập này, San (Diệu Hương) chính thức ly hôn Dũng vì không thể sống chung một nhà với người mẹ chồng căm ghét mình tận xương tủy. Dũng sau khi bị mẹ bắt lựa chọn cũng đã quyết định bỏ vợ chọn mẹ, dù quyết định này khiến anh vô cùng đau đớn.

Hoa hồng trên ngực trái: Hậu ly hôn, San lên giường với phi công trẻ

Hoa hồng trên ngực trái: Hậu ly hôn, San lên giường với phi công trẻ - 1

Sau khi đường ai nấy đi với chồng, San đã cùng Khang - cấp dưới của mình ở công ty đi nhậu. Vì uống quá nhiều, San say đến mức nôn vào người đàn em và cả hai đã vào khách sạn cùng nhau. 

Hoa hồng trên ngực trái: Hậu ly hôn, San lên giường với phi công trẻ - 2

Hoa hồng trên ngực trái: Hậu ly hôn, San lên giường với phi công trẻ - 3

Thấy "chị đẹp" nằm trên giường, ban đầu, Khang chỉ định giúp San ngủ cho "ngay ngắn", nhưng nào ngờ ở khoảnh khắc mặt đối mặt, khi San khen Khang: "Đẹp trai đấy! Nhưng cũng không bẻ ra mà ăn được!", anh chàng đã "động lòng phàm".

Hoa hồng trên ngực trái: Hậu ly hôn, San lên giường với phi công trẻ - 4

Hoa hồng trên ngực trái: Hậu ly hôn, San lên giường với phi công trẻ - 5

Hoa hồng trên ngực trái: Hậu ly hôn, San lên giường với phi công trẻ - 6

Chuyện gì đến cũng phải đến, cả hai qua đêm cùng nhau và sáng hôm sau, San hốt hoảng khi phát hiện ra mình đã lên giường cùng cấp dưới. Chẳng những vậy, cô còn nghe nhầm điện thoại của Khang lúc mẹ anh gọi đến.

Hoa hồng trên ngực trái: Hậu ly hôn, San lên giường với phi công trẻ - 7

Hoa hồng trên ngực trái: Hậu ly hôn, San lên giường với phi công trẻ - 8

Vậy nhưng khi gặp lại nhau ở công ty, trong khi Khang lo lắng và tỏ thái độ muốn "chịu trách nhiệm" thì San lại tìm cách phớt lờ mọi chuyện. Cô nói với chàng phi công trẻ rằng hãy quên tất cả đi, vờ như không có gì xảy ra, để tránh gây hiểu lầm cho các đồng nghiệp khác. Sự bình tĩnh đến bất ngờ của San khiến Khang đôi phần choáng váng.

Hoa hồng trên ngực trái: Hậu ly hôn, San lên giường với phi công trẻ - 9

Hoa hồng trên ngực trái: Hậu ly hôn, San lên giường với phi công trẻ - 10Hoa hồng trên ngực trái: Hậu ly hôn, San lên giường với phi công trẻ - 11

Tuy nhiên, với những gì đã xảy ra, ai cũng hiểu rằng mối quan hệ San - Khang sẽ chẳng thể nào như xưa được nữa. Và cũng không ai trong 2 người họ có thể quên đi mọi chuyện. Liệu câu chuyện của cặp phi công - máy bay này sẽ tiếp tục diễn biến ra sao? Đón xem tập 24 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối 24/10.

Theo L.H (Helino)