Hoa hồng trên ngực trái: Để Trà thủ tiêu bằng chứng lần 2, khán giả bức xúc mắng chị em Khuê: 'Ngu có gen à?'

13/09/2019 07:09:47

Sự hớ hênh khó hiểu của hai chị em Khuê trong tập 12 Hoa hồng trên ngực trái khiến khán giả vô cùng bức xúc.

Trước khi tập 12 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng vào tối qua, một trích đoạn đã được tung ra hé lộ cạnh Khuê lần 2 thực hiện kế hoạch vạch mặt Trà 'tiểu tam' bằng cách quay lại clip cho Thái xem. Rút kinh nghiệm lần trước ghi âm và bị Trà giật điện thoại xóa mất bằng chứng, lần này Khuê nhờ Hưởng lén quay clip lại.

Khán giả đã vô cùng vui mừng vì cho rằng lần này Trà khó thoát bởi Khuê đã chuẩn bị kỹ lưỡng. Nhiều người còn dự đoán Trà và Dung sẽ mất khoản tiền kha khá để mua lại clip này từ Hưởng. Vì đang nợ ngập đầu nên rất cho thể Hưởng sẽ 'bán đứng' chị gái, giao clip cho Dung - Trà để đổi lấy khoản tiền trả nợ.

Thế nhưng mọi dự đoán của cư dân mạng đều không chính xác bởi thực tế kịch bản phim lại đi theo một hướng khán giả không thể ngờ.

Theo đó, sau khi dặn dò Hưởng núp vào một góc quay lén clip trò chuyện của mình và Trà, Khuê tiến đến trước mặt ả hồ ly và vẫn như mọi lần, ả ta không ngần ngại lộ rõ bản mặt thật.

Hoa hồng trên ngực trái: Để Trà thủ tiêu bằng chứng lần 2, khán giả bức xúc mắng chị em Khuê: 'Ngu có gen à?'

Khuê nhắc nhở cho Trà nhớ: "Đàn ông ngoại tình thì dễ nhưng bỏ vợ bỏ con thì khó, kéo quần lên là trở mặt ngay nên đừng vội đắc ý em ạ. Chị có hai đứa con, em có gì mà đòi đấu với chị?".

Trà nhân cơ hội này cũng thông báo luôn cho Khuê biết rằng mình đang mang thai con của Thái, còn 2 đứa con của Khuê, dù sao cũng chỉ là con gái, không có giá trị "nối dõi tông đường".

Hoa hồng trên ngực trái: Để Trà thủ tiêu bằng chứng lần 2, khán giả bức xúc mắng chị em Khuê: 'Ngu có gen à?' - 1

Hoa hồng trên ngực trái: Để Trà thủ tiêu bằng chứng lần 2, khán giả bức xúc mắng chị em Khuê: 'Ngu có gen à?' - 2

Sau khi đã quay được kha khá những câu nói đầy thách thức của ả hồ ly, Khuê gọi Hưởng xuất hiện và cậu em vui vẻ thông báo với chị gái rằng mình đã quay không sót câu nào.

Hai chị em vui vẻ đứng xem lại đoạn video người trước mặt Trà 'tiểu tam', tranh thủ lúc cả hai không đề phòng, Trà dùng lại chiêu cũ là lao tới giật điện thoại rồi ném qua cửa sổ để thủ tiêu bằng chứng.

Hoa hồng trên ngực trái: Để Trà thủ tiêu bằng chứng lần 2, khán giả bức xúc mắng chị em Khuê: 'Ngu có gen à?' - 3

Bị Trà ném mất điện thoại, Hưởng lao vào đánh Trà và đúng lúc này thì Thái lại xuất hiện. Trà lại đóng vai nạn nhân yếu đuối nói răng chị em Khuê muốn giết mình, Thái liền bế thốc Trà đi cấp cứu và chẳng thoài đoái hoài đến vợ và em rể.

Hoa hồng trên ngực trái: Để Trà thủ tiêu bằng chứng lần 2, khán giả bức xúc mắng chị em Khuê: 'Ngu có gen à?' - 4

Hoa hồng trên ngực trái: Để Trà thủ tiêu bằng chứng lần 2, khán giả bức xúc mắng chị em Khuê: 'Ngu có gen à?' - 5

Hoa hồng trên ngực trái: Để Trà thủ tiêu bằng chứng lần 2, khán giả bức xúc mắng chị em Khuê: 'Ngu có gen à?' - 6

Đây là lần thứ 2 Trà dùng chiêu này và đáng tiếc là nó vẫn hiệu quả. Tình tiết này khiến khán giả bức xúc đến mức mất ngủ sau khi xem xong bộ phim:

- Xem mà ức chế. Chả có lí do nào hay hơn thế. Thà đừng bày đặt quay thì hơn. 2 lần đều bị giật điện thoại.

- Hai chị em cũng dại đến thế là cùng. Ngu có gen à?

- Xem xong ức chế quá không ngủ nổi.

- Vẫn chưa thấy hưởng có tác dụng gì trong bộ phim này. Vẫn cứ ăn hại, có cái điện thoại cũng để giật mất. Tôi xem mà tôi tức á.

- Chị em ngu cả đôi vậy. Đã bị một lần rồi mà vẫn giơ ra trước mặt để nó giật.

- Tưởng giúp kinh nghiệp lần trước, ai ngờ vẫn dại y chang.

- Ông Hưởng nên học Quang của Về nhà đi con nhá. Phải livestream nghe chưa.

- Đạo diễn tạo tình huống ức chế quá. Chị vợ ngu không thể tả, 1 lần nó cướp được điện thoại còn không sáng mắt ra. Tóm lại đúng là phim, ngoài đời không ai ngu đến lần 2 cùng 1 tình huống như vậy.

- Lần thứ 2 bị giật điện thoại, em Trà giật rất có nghề. Lần thứ nhất có thể do sơ suất, nhưng lần thứ 2 thì dù rất thương em Khuê nhưng vẫn muốn thốt ra câu : "Ngu thì cũng ngu vừa thôi! Ngu lần 1 có thể do khờ khạo, nhưng ngu lần 2 thì là năng khiếu mất rồi"

- Khuê ngu hết phần thiên hạ. Lần đầu bị nó giật điện thoại đã đành. Đến lần 2 còn không tỉnh, đứng đấy mà xem lại để nó giật cho phát nữa. Ngu hết thuốc chữa.

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Loading...