Hoa hồng trên ngực trái: Bảo buồn phát khóc khi Khuê úp mở quay về với Thái, khán giả phẫn nộ đòi bỏ phim

28/12/2019 15:00:02

Nhiều khán giả bày tỏ sự khó chịu với thái độ của Khuê trong trích đoạn mới nhất vừa được Hoa hồng trên ngực trái tung ra.

Hoa hồng trên trên ngực trái vừa tung ra trích đoạn giới thiệu tập 43 lên sóng với thứ 4 tuần sau. Trong tập này, Khuê và Khang đã biết Thái bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối. Khuê đã tâm sự với Bảo về bệnh tình của chồng cũ, cô cũng úp mở với thái độ như thể mủi lòng và sẽ quay lại với Thái. 

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo buồn phát khóc khi Khuê úp mở quay về với Thái, khán giả phẫn nộ đòi bỏ phim

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo buồn phát khóc khi Khuê úp mở quay về với Thái, khán giả phẫn nộ đòi bỏ phim - 1

Khuê nói với Bảo, trước đây cô đã thề dù có chuyện gì cũng không bao giờ quay lại với Thái nhưng cái 'chuyện gì' đó không bao gồm bệnh tật hay cái chết. Thái độ mủi lòng Khuê khiến khán giả cho rằng rất có thể cô sẽ quay lại để chăm sóc chồng cũ những ngày cuối đời. 

Hành động này của Khuê lập tức làm nổ ra những cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Trong khi một vài ý kiến tỏ ra thông cảm và cho rằng tình tiết phù hợp với tính cách nhân vật Khuê thì phần đông lại tỏ ra khó chịu với thái độ ỡm ờ, không dứt khoát của cô. Nhiều khán giả phẫn nộ tuyên bố sẽ bỏ phim nếu Khuê quay về với Thái.

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo buồn phát khóc khi Khuê úp mở quay về với Thái, khán giả phẫn nộ đòi bỏ phim - 2

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo buồn phát khóc khi Khuê úp mở quay về với Thái, khán giả phẫn nộ đòi bỏ phim - 3

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo buồn phát khóc khi Khuê úp mở quay về với Thái, khán giả phẫn nộ đòi bỏ phim - 4Hoa hồng trên ngực trái: Bảo buồn phát khóc khi Khuê úp mở quay về với Thái, khán giả phẫn nộ đòi bỏ phim - 5

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo buồn phát khóc khi Khuê úp mở quay về với Thái, khán giả phẫn nộ đòi bỏ phim - 6

Về phần Khang, sau khi biết bệnh tình của Thái, Khang đã chụp bệnh án và gửi cho các chuyên gia, đồng thời cố gắng tìm bác sĩ thật giỏi để chữa trị cho Thái. Khang động viên Thái cố gắng vì cho dù thế nào thì Khang và mọi người sẽ đồng hành cùng anh trong cuộc chiến chống lại căn bệnh hiểm nghèo. Nghe những lời này, Thái vừa cảm động vừa áy náy vì trước đây đã căm ghét và coi người em cùng cha khác mẹ này như một sự sỉ nhục.

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo buồn phát khóc khi Khuê úp mở quay về với Thái, khán giả phẫn nộ đòi bỏ phim - 7Hoa hồng trên ngực trái: Bảo buồn phát khóc khi Khuê úp mở quay về với Thái, khán giả phẫn nộ đòi bỏ phim - 8

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

TH (SHTT)