Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi vì nói chuyện cộc lốc và đeo khẩu trang chưa chuẩn trên gameshow

06/06/2021 09:36:03

Nhiều bình luận trái chiều về cách ứng xử của Đỗ Thị Hà khi lần đầu tiên quay show với các đàn anh như Đại Nghĩa, Trịnh Thăng Bình...

Sau 8 tập phát sóng với 4 món ăn Hàn Quốc khác nhau, Ăn Đi Rồi Kể lần này giới thiệu đến người hâm mộ những món ăn thuần Việt. Không ở trong gian bếp phim trường như những lần trước, MC Đại Nghĩa, Diệu Nhi, Trịnh Thăng Bình và hai khách mời Hoa hậu Đỗ Thị Hà, cầu thủ Duy Mạnh đã có dịp đi dạo chơi, khám phá Sài Gòn.

Đây là lần hiếm hoi Đỗ Thị Hà tham gia 1 chương trình giải trí kể từ khi đăng quang. Thế nhưng, trái với sự kì vọng của mọi người, nàng Hậu lại bị khán giả nhận xét là ăn nói cộc lốc với các đàn anh như Đại Nghĩa, Trịnh Thăng Bình khi cùng xuất hiện trong chương trình này với cô.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi vì nói chuyện cộc lốc và đeo khẩu trang chưa chuẩn trên gameshow

Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi vì nói chuyện cộc lốc và đeo khẩu trang chưa chuẩn trên gameshow - 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi vì nói chuyện cộc lốc và đeo khẩu trang chưa chuẩn trên gameshow - 2
Đỗ Thị Hà bị nhắc nhở vì cách nói chuyện cũng như việc đeo khẩu trang chưa chuẩn

Cụ thể, Đỗ Thị Hà liên tục nói nhưng không có chủ ngữ - vị ngữ với người lớn hơn về cả tuổi nghề lẫn tuổi đời. Chưa hết, cách Đỗ Thị Hà đeo khẩu trang cũng làm cho người xem bức xúc vì chưa chuẩn trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp.

- Nói chuyện cộc lốc thật. Không chủ ngữ, vị ngữ. Chán thật!

- Đeo khẩu trang như không đeo vậy trời?

- Hoa hậu gì mà nói chuyện không dạ thưa gì hết vậy trời, thêm cái khẩu trang nhìn khó chịu ghê, thà không đeo được hơn.

Theo Hải Lan (Trí Thức Trẻ)