Hoa hậu Bỉ ngã văng nội y trên sóng trực tiếp

14/01/2020 08:23:28

Người đẹp Celine Van Ouytsel vấp ngã trong khi trình diễn trang phục dạ hội và rơi cả áo lót ra ngoài tại chung kết Hoa hậu Bỉ.

Vượt qua 31 ứng cử viên sáng giá, người đẹp Celine Van Ouytsel năm nay 23 tuổi, đăng quang ngôi vị cao nhất. Chiến thắng của Celine Van Ouytsel được cho là xứng đáng, nhưng cũng khiến không ít khán giả cảm thấy bất ngờ, bởi trước đó cô gặp sự cố.

Trong phần thi trang phục dạ hội, Celine Van Ouytsel mặc bộ đầm đuôi cá, duyên dáng bước ra trình diễn. Tuy nhiên khi bước xuống bậc thềm, Celine hụt chân và ngã dúi về phía trước.

Hoa hậu Bỉ ngã văng nội y trên sóng trực tiếp
Celine Van Ouytsel "vồ ếch" khi bước xuống bậc thềm

Điều khiến người đẹp 23 tuổi ngượng hơn cả là chiếc áo lót từ ống tay áo của cô bất ngờ rơi xuống. Món đồ tế nhị này văng ra giữa sân khấu trước hàng nghìn người đang ngồi xem cũng như hàng triệu khán giả theo dõi trực tiếp qua màn hình tivi.

Bất chấp tình huống khó xử, Celine nhanh chóng lấy lại thăng bằng, nở nụ cười rạng rỡ và tiếp tục catwalk. Cô cúi chào khán giả một cách chuyên nghiệp và bước vào cánh gà, để bra ở lại.

Celine vấp ngã và rơi áo lót trên sân khấu

Phản hồi về sự cố đêm chung kết, tân hoa hậu khéo léo chia sẻ với báo giới: "Hôm nay tôi đã bị ngã, nhưng đó cũng là một ví dụ tuyệt vời cho việc bạn chỉ cần đứng lên sau khi vấp ngã. Cuộc sống cũng giống như vậy". Cô cũng viết trên Instagram hơn 72.000 người dõi theo: "Hãy tin vào chính mình, đừng bao giờ bỏ cuộc. Cuộc sống luôn có những thử thách và sai lầm (theo cả nghĩa đen), nhưng nếu bạn tiếp tục tin tưởng vào bản thân, làm việc chăm chỉ và giữ nhiệt huyết trong tim, bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng vào tôi và tôi cũng sẽ luôn tin tưởng các bạn".

Celine hiện là cử nhân ngành luật kiêm người mẫu. Với danh hiệu Hoa hậu Bỉ 2020, cô sẽ đại diện cho quốc gia tại cuộc thi Miss World tổ chức vào cuối năm nay.

HP (SHTT)