Hoa của quỷ tập 30: Fan khóc hết nước mắt khi Lee Jun Ki bị bắn vào đầu khi chưa kịp được minh oan tội giết người

18/09/2020 09:25:03

Tính mạng Do Hyun Soo đang vô cùng nguy kịch khiến khán giả 'Hoa của quỷ' lo lắng một cái kết đau lòng.

Hoa của quỷ tập mới nhất mở đầu với phân cảnh Do Hyun Soo kề dao vào cổ của Ji Won để khống chế cô tắt hết các thiết bị theo dõi mà phía cảnh sát xem trộm, cuối cùng Hyun Soo cũng thả vợ ra và tiết lộ đây chỉ là những con dao làm bằng nhựa và chỉ để qua mắt đám cảnh sát. Đối với Hyun Soo làm như thế để có thể bỏ trốn mà mọi người không nghĩ cô là đồng phạm của anh.

Hoa của quỷ tập 30: Fan khóc hết nước mắt khi Lee Jun Ki bị bắn vào đầu khi chưa kịp được minh oan tội giết người
Hoa của quỷ tập 30: Fan khóc hết nước mắt khi Lee Jun Ki bị bắn vào đầu khi chưa kịp được minh oan tội giết người - 1

Vào thời điểm này, Do Hyun Soo đã nói rõ với vợ rằng anh không thể đầu thú ngay lúc này vì chỉ có anh mới có thể bảo vệ và biết được chỗ ở của Jung Mi Seok. Vì không muốn anh bỏ đi một mình và liều mình điều tra mọi thứ, nên Ji Won đã quyết định còng tay anh và cô cùng với nhau.

Khi cảnh sát đến, cả 2 đã cùng núp vào trong tủ áo để tránh bị phát hiện. Đợi cảnh sát đi khỏi, cả 2 mới cùng ra ngoài và thực hiện quá trình điều tra dựa trên những thông tin mà Do Hyun Soo có.

 

Hoa của quỷ tập 30: Fan khóc hết nước mắt khi Lee Jun Ki bị bắn vào đầu khi chưa kịp được minh oan tội giết người - 2
Hoa của quỷ tập 30: Fan khóc hết nước mắt khi Lee Jun Ki bị bắn vào đầu khi chưa kịp được minh oan tội giết người - 3

Cùng nhau bỏ trốn, Do Hyun Soo đã có những giây phút trải lòng sau những ngờ vực dành cho nhau. Lúc này, Do Hyun Soo đã khẳng định với vợ rằng anh không hề giết Park Soo Young và những việc anh làm trước đó là chỉ muốn hỗ trợ cho vợ mà thôi. Ngoài ra, anh vẫn chưa biết phải làm thế nào để chứng minh với phía cảnh sát rằng mình vô tội, trong khi mọi chứng cứ thì đều nhắm đến anh. Tuy nhiên Ji Won trách chồng đã không chịu nói tất cả với cô khiến sự việc ra nông nỗi này.

Hoa của quỷ tập 30: Fan khóc hết nước mắt khi Lee Jun Ki bị bắn vào đầu khi chưa kịp được minh oan tội giết người - 4
Hoa của quỷ tập 30: Fan khóc hết nước mắt khi Lee Jun Ki bị bắn vào đầu khi chưa kịp được minh oan tội giết người - 5

 Mặc dù quyết định cùng chồng đi tìm kẻ đồng phạm, tuy nhiên cuối cùng Hyun Soo vẫn nhất quyết không cho vợ theo cùng vì quá nguy hiểm. Do Hyun Soo đã còng Cha Ji Won vào chân bàn, sau đó đi đến hiện trường một mình nhằm tránh việc vợ mình bị cảnh sát nghi ngờ là đồng phạm. Thay vào đó, anh chỉ mong vợ liên lạc với phía cảnh sát để điều tra lại vụ án của Park Soo Young.  Dù đã cứu được Cha Ji Won, nhưng điều đó không khiến phía cảnh sát ngừng nghi ngờ Do Hyun Soo và anh đã bị truy nã toàn quốc.

Hoa của quỷ tập 30: Fan khóc hết nước mắt khi Lee Jun Ki bị bắn vào đầu khi chưa kịp được minh oan tội giết người - 6
Hoa của quỷ tập 30: Fan khóc hết nước mắt khi Lee Jun Ki bị bắn vào đầu khi chưa kịp được minh oan tội giết người - 7

Một tình huống bất ngờ xảy đến khi Baek Hee Sung thật (Kim Ji Hoon) bỗng dưng đi đứng bình thường mà không hề có chuyện hắn ta sống cuộc đời thực vật. Lúc này hắn ta đã đến gặp chị gái của Do Hyun Soo và đổ lỗi chính em trai của cô mới là kẻ giết người nhưng Hae Soo nhất quyết không tin điều này bởi cô biết em trai mình là người như thế nào.

Hoa của quỷ tập 30: Fan khóc hết nước mắt khi Lee Jun Ki bị bắn vào đầu khi chưa kịp được minh oan tội giết người - 8
Hoa của quỷ tập 30: Fan khóc hết nước mắt khi Lee Jun Ki bị bắn vào đầu khi chưa kịp được minh oan tội giết người - 9

Hae Soo bất ngờ bị Hee Sung thật đâm một nhát chí mạng và hắn lấy được tấm thẻ cảnh sát của Cha Ji Won từ tay Hae Soo.  Hee Sung sau đó đưa tấm thẻ đầy máu này cho Hyun Soo, Hee Sung vội vàng gọi cho vợ nhưng không được, cùng lúc đó cảnh sát xác nhận Cha Ji Won đã tử vong.

Uất hận lên tới đỉnh điểm, Hyun Soo đã rượt đuổi Hee Sung, sau  khi bị đâm hát vào vai và chân, Hee Sung vẫn chạy được đến bờ vực. Tại đây hắn thách thức Hyun Soo hãy giết mình đi. Đúng khoảnh khắc Hyun Soo định đâm nhát dao chí mạng giết chết Hee Sung thì 2 tiếng 'Mình à' của Cha Ji Woo vang lên khiến Hyun Soo thức tỉnh. 

Nhìn thấy vợ cùng cảnh sát ập đến nhưng anh không dám tin vợ mình còn sống bởi anh có khả năng nhìn thấy người chết. Khi Cha Ji Woo vừa tiến về phía chồng, vừa thuyết phục Hyun Soo rằng mọi chuyện đã kết thúc rồi, Hyun Soo đã thả Hee Sung, buông dao xuống để chạy lại ôm vợ. Cùng lúc này cảnh sát ập đến bắt Hee Sung nhưng hắn đã cướp được súng và hướng về Cha Ji Won cùng Hyun Soo. Hyun Soo nhanh chóng ôm vợ và bị trúng đạn. Hyun Soo ngã xuống ngất lịm khi đầu chảy đầu máu khiến Cha Ji Won khóc nghẹn.

Hoa của quỷ tập 30: Fan khóc hết nước mắt khi Lee Jun Ki bị bắn vào đầu khi chưa kịp được minh oan tội giết người - 10Hoa của quỷ tập 30: Fan khóc hết nước mắt khi Lee Jun Ki bị bắn vào đầu khi chưa kịp được minh oan tội giết người - 11

Tình tiết kịch tính này khiến các fan của Hoa của quy vô cùng sốc, không ít khán giả đã khóc cạn nước mắt khi Hyun Soo nguy kịch dù chỉ các khoảnh khắc được tự do chỉ một bước chân.

Hoa của quỷ tập 30: Fan khóc hết nước mắt khi Lee Jun Ki bị bắn vào đầu khi chưa kịp được minh oan tội giết người - 12Hoa của quỷ tập 30: Fan khóc hết nước mắt khi Lee Jun Ki bị bắn vào đầu khi chưa kịp được minh oan tội giết người - 13

Đón xem tập cuối Hoa của quỷ phát sóng trên đài tvN vào tuần sau.

TH (nguoiduatin.vn)