Hồ sơ cá sấu tập cuối: Nguyệt bị bắt cóc, trùm cuối là ai?

09/04/2021 15:33:19

Trong tập cuối Hồ Sơ Cá Sấu, khi Hải vẫn còn hôn mê sau vụ đâm xe thì Nguyệt lại bị bắt cóc. Liệu ai sẽ là cứu Nguyệt khi Hải chưa thể tỉnh lại?

Trong tập 37 Hồ sơ cá sấu, Tuấn "mỏ"bị khởi tố vì nhiều tội danh. Còn Đặng Trung cũng bắt đầu bị "sờ gáy" vì có liên đới với Tuấn "mỏ". Hắn sợ hãi nhờ đến sự giúp đỡ của "người chống lưng" là Thứ trưởng Hồng Phương và không quên nhắc nhở vì đang nắm giữ nhiều bí mật của ông.

Ở tập 38 lên sóng tối nay, ông Phương hẹn gặp Nguyệt nhưng cô từ chối nhận bố khiến ông đau lòng.  Khi nói chuyện người bố rơi của mình, Nguyệt khẳng định: “Giữa tôi và ông không có cái thứ quan hệ mà ông đang bịa ra. Cho dù, ông có là Thứ trưởng hay là gì đi nữa thì với tôi ông cũng không hề tồn tại. Ở đây không có chỗ cho ông. Vì vậy, ông đừng đến đây thêm một lần nào nữa”.

Hồ sơ cá sấu tập cuối: Nguyệt bị bắt cóc, trùm cuối là ai?

Trong khi đó, Đặng Trung hoảng sợ khi thấy công an điều tra tìm tới tận nhà. Trong khi đó tên đàn em của Đặng Trung hối thúc chuyển cho hắn một ít tiền không thì hắn sẽ ra đầu thú chuyên đâm xe vào Hải. Tuy nhiên, Trung vẫn giữ thái đội cứng rắn: “Cái gì? Mày doạ ai đấy? Mày có muốn cả nhà yên ổn không? Nếu biết điều thì nằm im đi”.

Hồ sơ cá sấu tập cuối: Nguyệt bị bắt cóc, trùm cuối là ai? - 1
Hồ sơ cá sấu tập cuối: Nguyệt bị bắt cóc, trùm cuối là ai? - 2
Hồ sơ cá sấu tập cuối: Nguyệt bị bắt cóc, trùm cuối là ai? - 3

Biết được Đặng Trung là người đã đứng sau mọi chuyện, Nguyệt đã cùng Hiếu - đàn em của chồng, đến gặp kẻ đã đâm xe vào Hải. Đối mặt vặt thủ phạm, Nguyệt đã đưa cho hắn một số tiền lớn kèm lời đề nghị: “ Ra làn chứng, khẳng định Đặng Trung là người chủ mưu đâm xe chồng tôi”.

Tuy nhiên, thủ phạm của vụ án đã dùng súng đe doạ, bỏ trốn. Trong lúc Hiếu đang mải đuổi theo tên này thì Nguyệt bị một người lạ mặt bắt cóc.

Hồ sơ cá sấu tập cuối: Nguyệt bị bắt cóc, trùm cuối là ai? - 4
Hồ sơ cá sấu tập cuối: Nguyệt bị bắt cóc, trùm cuối là ai? - 5

Đón xem tập cuối Hồ sơ cá sấu được phát sóng 21h40 hôm nay (9/4) trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)