Hồ sơ cá sấu tập 6: Mạnh Trường được khuyên đổi vợ mới, Tuấn 'mỏ' là người đã bắt cóc Nguyệt?

04/12/2020 14:44:10

Trong tập 6 Hồ sơ cá sấu, có vẻ như Hải đã sắp có được manh mối về sự mất tích của vợ nhưng mọi chuyện cũng ngày càng phức tạp hơn.

Trong đoạn giới thiệu tập 6 Hồ sơ cá sấu, Quyết (Ngọc Quỳnh) đã gọi điện đến một người đàn ông lạ và mở ra bí mật về hồ sơ cá sấu - thứ mà rất nhiều người phải sợ và đang lùng sục tìm kiếm.

Qua điện thoại, người này hỏi Quyết: “Rút cuộc Hồ sơ cá sấu là thứ gì, anh nói rõ xem nào…”. Và tình cũ của Nguyệt đã thể hiện sự rành rọt: “Tôi cũng không rõ nhưng chắc chắn là có liên quan đến ông. Nó như một lỗ hổng dưới chân bức tường gạch. Nhiều người giống ông lắm. Nhưng chỉ khác một chút là họ muốn khoét rộng ra thêm…”.

 

Hồ sơ cá sấu tập 6: Mạnh Trường được khuyên đổi vợ mới, Tuấn 'mỏ' là người đã bắt cóc Nguyệt?

Trong một diễn biến khác, Tuấn “mỏ” (NSƯT Hoàng Hải) đã sai đàn em đến gặp Hải (Mạnh Trường) để điều đình về đơn hàng quặng mà trước đó Hải không đồng ý bán lại cho sếp với giá thấp nên lần này Hải bị dằn mặt:

Dù Hải đã nhún nhường quyết định chuyển 5% cho kẻ này để giữ lại mạng sống, tuy nhiên hắn ta không đồng ý và còn dọa thêm: “Cho anh thêm động lực để làm thủ tục thông quan. Tôi đặc cách đến đây thông báo với anh về người đẹp Nguyệt. Bình tĩnh, biết là anh hùng không qua được ải mỹ nhân… Chậm nhất một tuần, nếu cô ta không quay lại chắc anh phải đổi vợ mới đấy… Cứ coi như cô vợ của anh đào mộ trúng long mạch. Mà cái mạch này lại là mạch của con ác long mới dại đấy… “.

Hồ sơ cá sấu tập 6: Mạnh Trường được khuyên đổi vợ mới, Tuấn 'mỏ' là người đã bắt cóc Nguyệt? - 1

Hồ sơ cá sấu tập 6: Mạnh Trường được khuyên đổi vợ mới, Tuấn 'mỏ' là người đã bắt cóc Nguyệt? - 2

Nghe đến đây, Hải rất hốt hoảng. Liệu có phải chính Tuấn "mỏ" đã sai người bắt cóc Nguyệt?

Trong khi đó, cảnh sát đã điều tra và lên kế hoạch vây bắt kẻ đã sát hại Khánh 'ma' để phục vụ chuyên án. Tuy nhiên đối tượng tình nghi lại đang ở quán game đông người nên vụ vây bắt sẽ không đơn giản. 

Hồ sơ cá sấu tập 6: Mạnh Trường được khuyên đổi vợ mới, Tuấn 'mỏ' là người đã bắt cóc Nguyệt? - 3

Đón xem tập 6 Hồ sơ cá sấu được phát sóng vào 21h40 hôm nay (4/12) trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)