Hồ sơ cá sấu tập 4: Mạnh Trường 'sôi máu' khi phát hiện vợ mất tích sau khi vào khách sạn với trai lạ

27/11/2020 09:33:39

Trong tập 4 Hồ sơ cá sấu, Hải bắt đầu lo lắng chuyện vợ bị một thế lực nào đó bắt cóc.

Mở đầu trích đoạn Hồ sơ cá sấu tập 4, Thu tiếp tục nổi giận khi anh rể vẫn 'bình chân như vại' khi vợ đã mất tích vài ngày. Thu chất vấn Hải. "Bận gì thì cũng phải nói cho ra lẽ để biết số phận chị em thế nào chứ. Đến mẹ của anh cũng không coi chị gái của em ra gì. Tại sao đã là người một nhà mà cứ gây tổn thương cho nhau thế". Hải dửng dưng đáp lại: "Chị gái em bỏ nhà đi tức là cô ấy tự quyết định số phận của mình rồi. Cô ấy không còn coi trọng chồng con còn nói làm gì".

 Tuy nhiên Thu vẫn cho rằng Nguyệt đang gặp nạn. "Em không tin chị ấy bỏ đi, chắc chắn là chị ấy gặp nạn. Hôm trước em thấy chị Lan bị mấy thằng đầu bò trong đội giải phóng mặt bằng của anh dọa nạt đấy". Hải bực bội nói: "Chuyện đó liên quan gì đến anh. Em đừng mượn chuyện nọ để bắt bẻ anh nữa. Ý anh là anh bày trò để bắt cóc chị gái em à". "Đúng thế thì sao? Anh trả lời em đi, có đúng thế không?", Thu tức giận hỏi lại. 

Hồ sơ cá sấu tập 4: Mạnh Trường 'sôi máu' khi phát hiện vợ mất tích sau khi vào khách sạn với trai lạ

Trước thái độ của Hải, Thu đã đến gặp cơ quan công an và trình báo sự nghi ngờ của mình. Cô cho rằng Hải có liên quan trực tiếp đến sự mất tích của chị gái mình, đặc biệt là sau khi Thu biết anh rể đã mua một gói bảo hiểm nhân thọ giá trị lớn không lâu trước khi sự việc xảy ra.

Trong khi đó, Tuấn "mỏ" nghi ngờ sự mất tích của Nguyệt liên quan đến chuyện làm ăn riêng của Hải nên đã gọi anh đến để dằn mặt. "Vợ chú vắng nhà hả? Đi đâu thế? Có ảnh hưởng đến công việc làm ăn riêng của chú không? Chú đừng nghĩ những việc chú làm sau lưng anh, anh không biết. Anh tôn trọng khả năng của chú nên đưa chú về Thiên Sơn Mã để chú cống hiến cho anh chứ không phải để chú qua mặt anh bắt tay làm ăn với thằng khác". 

Hồ sơ cá sấu tập 4: Mạnh Trường 'sôi máu' khi phát hiện vợ mất tích sau khi vào khách sạn với trai lạ - 1

Mặc dù từng nghi ngờ vợ bỏ nhà theo trai nhưng hiện tại Hải bắt đầu nhận thấy có nhiều bất thường quanh sự mất tích của vợ. Anh bắt đầu sốt ruột điều tra và tìm gặp tài xế taxi đã chở Nguyệt vào hôm mất tích để tìm thông tin. "Đây là vợ tôi, bên cạnh là con gái tôi mới 5 tuổi. Vợ tôi bỏ nhà đi đến giờ vẫn chưa về. Anh cứ yên tâm đây là chuyện cá nhân của tôi. Tôi đảm bảo anh sẽ không gặp bất cứ rắc rối nào cả. Nếu anh không tin, đây là thẻ căn cước của tôi. Xin hãy giúp tôi", Hải vừa cho tài xế xem ảnh vợ con vừa khẩn khoản nói.

Hồ sơ cá sấu tập 4: Mạnh Trường 'sôi máu' khi phát hiện vợ mất tích sau khi vào khách sạn với trai lạ - 2

Tuy nhiên thông tin mà tài xế taxi cùng cấp đã khiến kẻ cuồng ghen như Hải nổi điên: "Anh ta bắt xe tôi giữa đường rồi kêu đưa đến khách sạn, thanh toán tiền rồi sau đó hai người họ đi vào thuê phòng".

Hồ sơ cá sấu tập 4: Mạnh Trường 'sôi máu' khi phát hiện vợ mất tích sau khi vào khách sạn với trai lạ - 3
Hồ sơ cá sấu tập 4: Mạnh Trường 'sôi máu' khi phát hiện vợ mất tích sau khi vào khách sạn với trai lạ - 4
Caption

Trong một diễn biến khác, Lan đã gặp Quyết – người yêu cũ của Nguyệt. Gặp nhau, Lan chia sẻ: “Em đã lục tung văn phòng của anh Khánh lên rồi nhưng không tìm thấy hồ sơ nào có tên là hồ sơ cá sấu, cái đấy là gì em cũng thực sự không biết và chư bao giờ nghe anh Khánh nói về nó”. Đáp lại Quyết nói: “Vậy cô nghĩ tôi biết à, tôi cũng chỉ là người dưng có duyên gặp và nói chuyện với anh Khánh vài lần. Anh ấy không tín nhiệm như vậy đâu”. Cuộc trò chuyện này của Lan và Quyết đã bị Hải nghe lén từ xa.

Cũng trong tập 4, Hải bị Viện Kiểm sát yêu cầu đến làm việc. Theo cơ quan chức năng, cuộc làm việc là trao đổi về bản thỏa thuận 3 bên giữa Hải, tập đoàn Minh Phương và ông Lê Vịnh – Giám đốc Ngân hàng Bắc Dĩnh chi nhánh Việt Phú có liên quan đến việc thế chấp chuyển nhượng lô đất trên đường bờ sông, giáp danh với dự án HH1. Trước thông tin Viện Kiểm sát đưa ra, Hải nói: “Căn cứ nào mà các anh cho rằng, tôi có thỏa thuận riêng với họ?”.

Hải có tìm ra người cuối cùng gặp vợ trước khi mất tích? Tuấn "mỏ" sẽ làm gì tiếp theo với Hải? Diễn biến chi tiết tập 3 Hồ sơ cá sấu lên sóng VTV3 tối nay, 27/11. 

TH (Nguoiduatin.vn)