Hồ sơ cá sấu tập 37: Tuấn 'mỏ' bị khởi tố hàng loạt tội danh, Hải tai nạn nguy kịch

08/04/2021 14:43:45

Trong tập 37 Hồ sơ cá sấu, Hải gặp tai nạn nghiêm trọng khi đang cố gắng thu thập bằng chứng buộc Tuấn 'mỏ' phải trả giá trước pháp luật.

Trong tập 37 Hồ sơ cá sấu, Tuấn "mỏ" khi vừa muốn định rời đi thì cơ quan điều tra đến kịp lúc đọc lệnh bắt giam. Tại cơ quan điều tra, ông trùm bị thẩm vấn về vụ việc liên quan tới gia đình Hải, trong đó có nhắc tới chuyện Tuấn "mỏ" bắt cóc con gái Nguyệt.

Cầm tập ảnh bằng chứng rõ ràng trên tay, Tuấn 'mỏ' thoáng chút giật mình nhưng ngay lập tức ra vẻ bình thản và nói với cơ quan điều tra: 'Tôi không hiểu'.

Vũ giải thích: 'Để tôi nói cho anh hiểu. Cô bé bị bắt tên là Hân, con gái của anh Hải - nhân viên cũ của anh. Đám người bắt cô bé đều là nhân viên hợp đồng của Thiên Sơn Mã. Trong khi đó, bé Hân bị đưa đi trên chính chiếc xe của anh trong tiếng kêu cầu cứu của bố mẹ cô bé. Gia đình anh Hải và chị Nguyệt đã làm đơn tố cáo lên cơ quan điều tra. Chúng tôi đã tiến hành điều tra, xác minh làm rõ vụ việc."

Hồ sơ cá sấu tập 37: Tuấn 'mỏ' bị khởi tố hàng loạt tội danh, Hải tai nạn nguy kịch

Sau đó, Vũ đã đọc quyết định khởi tố trước ánh mắt trầm ngâm của ông trùm: "Phạm Văn Tuấn, cơ quan diều tra quyết định khởi tố vụ án hình sự, quyết định khởi tố bị can là anh và đồng bọn, điều tra về tội danh bắt cóc trẻ em. Và anh phải đối mặt với nhiều tội danh như đưa hối lộ và làm sai các quy định về khai thác tài nguyên, làm sai các quy định về sử dụng đất đai và là nghi can trong vụ sát hại gia đình Hoàng Bách Việt".

Ở một diễn biến khác, không chỉ quyết định kiện Tuấn "mỏ", Hải còn cố gắng thu thập các bằng chứng liên quan. Anh hẹn gặp Hiếu để lấy mẫu xương 3 người trong gia đình đại gia Hoàng Bách Việt mà Hiếu đã đào được ở công trình của Thiên Sơn Mã và cất giữ kỹ. Đây được xem là bằng chứng để Tuấn "mỏ" phải trả giá trước pháp luật.

Sau khi đưa bằng chứng cho Hải, Hiếu muốn đi cùng cho an toàn nhưng Hải bảo không cần. Sau đó Hải đang qua đường ra xe của mình thì một chiếc ô tô lao nhanh tới tông mạnh vào Hải. Trong khi Hiếu mất bình tĩnh vì muốn cứu Hải thì kẻ gian đã trà trộn để lấy đi balo có chứa bằng chứng.

Hồ sơ cá sấu tập 37: Tuấn 'mỏ' bị khởi tố hàng loạt tội danh, Hải tai nạn nguy kịch - 1

Hồ sơ cá sấu tập 37: Tuấn 'mỏ' bị khởi tố hàng loạt tội danh, Hải tai nạn nguy kịch - 2

Sau khi thấy cảnh sát tới tìm mình với lý do xác nhận mối quan hệ ngoài luồng của vợ quan chức tỉnh bị sát hại, Đặng Trung đã đến gặp ông Hồng Phương để cầu cứu. Có vẻ là nhờ ông Hồng Phương giúp nhưng thật ra Đặng Trung cũng có ý đe dọa: “Chẳng may em mà có bị bắt ấy thì kiểu gì cũng bị khám phòng làm việc và nhà. Và khi đó chắc là có một số thứ nhạy cảm mà anh hiểu rằng anh không muốn ai biết ạ”.

Đón xem tập 37 Hồ sơ cá sấu phát sóng vào 21h30 ngày 8/4 trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)