Hồ sơ cá sấu tập 34: Chưa kịp báo tin vui có thai, Nguyệt đã bị chồng ruồng rẫy vì ghen tuông

27/03/2021 14:30:38

Hải lên cơn ghen lồng lộn, bỏ nhà đi uống rượu say khi vô tình biết được chuyện vợ gặp tình cũ để nhờ thoát án cho chồng.

Hải (Mạnh Trường) vốn là người tự trọng, ghen tuông. Dù lúc anh gặp khó khăn nhất, bị Tuấn "mỏ" (NSƯT Hoàng Hải) ra sức dùng mọi thế lực để chèn ép, bắt anh nhận tội thay hắn nhưng chưa bao giờ Hải tỏ ra khuất phục và phải hạ mình nhờ cậy một ai. Đặc biệt, anh cũng ít khi tâm sự với vợ và muốn mình một mình giải quyết mọi chuyện.

Thấy chồng gặp nhiều biến cố, khó khăn, từ chuyện vỡ nợ hơn 4 tỉ đến vụ TMS có nguy cơ phải vào tù, Nguyệt (Kiều Anh) đã làm mọi cách để âm thầm giúp đỡ chồng. Ngay cả việc phải đối đầu với em gái chuyện tài sản thừa kế mẹ để lại để có thể có tiền trang trải nợ nần cho Hải cho đến việc đi cầu cứu bạn trai cũ là Quyết (Ngọc Quỳnh) đứng ra xử lý giúp vụ việc của chồng.

Quyết là quân sư của Tuấn "mỏ" nên hắn rất nghe lời Quyết. Trước đây, hầu như Quyết đã giúp Tuấn “mỏ” giải quyết hầu hết các rắc rối, sửa lại các bản hợp đồng gốc các dự án nhằm xóa sạch dấu vết phạm tội.

Dù giúp Tuấn "mỏ" rất nhiều phi vụ, nhưng riêng lần này, hắn vẫn không chịu nghe theo lời Quyết khi anh đề nghị tha cho Hải.

Biết tin Hải an toàn, Tuấn "mỏ" nghi Quyết đã giúp đỡ, tự xử lý Hải mà không cần ý kiến của hắn nên "giận lôi đình" rồi đến tận nhà tìm.

Hồ sơ cá sấu tập 34: Chưa kịp báo tin vui có thai, Nguyệt đã bị chồng ruồng rẫy vì ghen tuông

Chưa cần nghe lời nào của Quyết, Tuấn 'mỏ' đã túm lấy cổ áo Quyết mà đe nẹt: "Mày chơi tao phải không? Mày đã tự ý xử lý vụ thằng Hải?"

Nghe được những lời của Tuấn, Quyết vẫn bình tĩnh và yêu cầu hắn hãy nghe anh ta nói. Sau khi yêu cầu đàn em của Tuấn ra ngoài, Quyết khẳng định không liên quan gì việc của Hải, mà người thả Hải chính là Thứ trưởng Dương Hồng Phương. Nghe thấy vậy, Tuấn "mỏ" lặng người.

Trong lúc đó, Hải sau khi biết được mình sẽ thoát khỏi vụ này liền vui mừng báo cho vợ và chuẩn bị mở tiệc ăn mừng. Nguyệt ngay lúc đó cũng vừa biết tin mình có thai nên định thông báo với chồng.

Hồ sơ cá sấu tập 34: Chưa kịp báo tin vui có thai, Nguyệt đã bị chồng ruồng rẫy vì ghen tuông - 1

Tuy nhiên, chưa kịp mở lời thì Hả vô tình đọc được tin nhắn của Quyết gửi cho vợ và biết được chuyện Nguyệt ra mặt nhờ giúp đỡ cho mình nên vô cùng bực tức và mắng thẳng mặt Nguyệt: “Phải rồi, anh là thằng hèn, thằng bất tài nên vợ mình mới phải đi nhờ vả thằng đàn ông khác. Sao, xóa tin nhắn rồi à?”.

Không để cho vợ giải thích, Hải bỏ ra khỏi nhà và tìm đến rượu.

Hồ sơ cá sấu tập 34: Chưa kịp báo tin vui có thai, Nguyệt đã bị chồng ruồng rẫy vì ghen tuông - 2
Hồ sơ cá sấu tập 34: Chưa kịp báo tin vui có thai, Nguyệt đã bị chồng ruồng rẫy vì ghen tuông - 3

Trong lúc đang uống rượu thì em gái Nguyệt xuất hiện và cho biết chỉ còn ít ngày nữa là sẽ rời Việt Nam sang sống cùng bố ở nước ngoài. Cô cũng thổ lộ hết tình cảm bấy lâu chôn chặt trong lòng cho Hải biết.

"Em thừa nhận là có tình cảm với anh nhưng em có cách yêu riêng của mình và em chưa bao giờ vượt qua giới hạn của đạo lý. Chính vì vậy nên em thực sự ghét bà vợ của anh mỗi khi em nhìn thấy chị ta làm anh đau khổ", Thu nói với Hải.

Hồ sơ cá sấu tập 34: Chưa kịp báo tin vui có thai, Nguyệt đã bị chồng ruồng rẫy vì ghen tuông - 4
Hồ sơ cá sấu tập 34: Chưa kịp báo tin vui có thai, Nguyệt đã bị chồng ruồng rẫy vì ghen tuông - 5

Hải như đứng hình khi nghe những lời thổ lộ này từ Thu. Tuy nhiên, anh vẫn rất yêu vợ nên giữ khoảng cách với Thu và khuyên cô nên sống ở nơi mà bản thân cảm thấy hạnh phúc.

Sau khi say xỉn, Thu đưa Hải về tận nhà và không quên dằn mặt chị gái vì đã để cho cho Hải phải đau khổ.

Hồ sơ cá sấu tập 34: Chưa kịp báo tin vui có thai, Nguyệt đã bị chồng ruồng rẫy vì ghen tuông - 6

Liệu Hải có tha thứ cho vợ? Nguyệt sẽ làm gì khi biết được em gái ruột có tình cảm với chồng mình? Đón xem những tập tiếp theo Hồ sơ cá sấu được phát sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu trên kênh VTV3.

 

Theo Bích Ngọc (VTV.vn)