Hồ sơ cá sấu tập 33: Tuấn 'mỏ' thoát chết nhờ thế thân, Quyết ra tay cứu Hải khi được Nguyệt mở lời

26/03/2021 10:00:49

Trong Hồ sơ cá sấu tập 33, chỉ một lời nhờ vả của Nguyệt, Quyết sẵn sàng cứu Hải thoát khỏi sự khống chế của Tuấn 'mỏ'.

Tập 33 Hồ sơ cá sấu tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp xoay quanh nhân vật Tuấn “mỏ”. Hóa ra vì nghi ngờ có biến nên Tuấn 'mỏ' đã sắp xếp người thế thân và kẻ này đã bị ám sát. Tuấn 'mỏ' sau đó ráo riết truy lùng kẻ đã ra tay muốn giết hại mình. Tuấn “mỏ” nghi ngờ Long “nhà thổ”. Tuy nhiên, Long khẳng định với Đặng Trung rằng mình không giết Tuấn “mỏ” dù rất hả hê vụ này.

Thế nhưng chưa hả hê được bao lâu vì nghe tin Tuấn "mỏ" bị ám sát, Long "nhà thổ" bất ngờ nhận được cuộc điện thoại từ Tuấn "mỏ". Ông trùm đã cảnh cáo người anh em cũ: "Năm nay vận của mày xấu lắm ấy, sao Tuấn mỏ mà đóng ở cung mệnh thì khó mà qua được. Cho nên xem có cái gì ngon ngon thì cố mà ăn đi không còn nhiều thời gian đâu".

Nhận thấy tình hình có vẻ căng, Đặng Trung nhắn tin cho Huy “nổ” yêu cầu hắn nên bỏ trốn nhưng ngay lập tức Đạo “đá”, một đàn em của Tuấn “mỏ” tóm gọn Huy. Cả Huy và Tân đều bị Tuấn “mỏ” bắt gọn vì đã phát hiện ra hai tên đàn em thân tín phản bội mình. Tuấn cho Đạo tra tấn hai tên này rất dã man.

Hồ sơ cá sấu tập 33: Tuấn 'mỏ' thoát chết nhờ thế thân, Quyết ra tay cứu Hải khi được Nguyệt mở lời

Về phần Hải, anh bị Tuấn 'mỏ' dồn vào đường cùng, nguy cơ phải ngồi tù gánh tội thay cho hắn. Chính vì vậy, Nguyệt đã tìm tới người yêu cũ nhờ giúp đỡ cho Hải thoát khỏi Tuấn "mỏ". Quyết chưa bao giờ từ chối bất kì yêu cầu nào của Nguyệt nên đã tìm cách hiến kế cho Tuấn "mỏ" vừa xử lý được vụ công trình xây dựng TSM vừa giúp Hải thoát khỏi vòng lao lý.

Hồ sơ cá sấu tập 33: Tuấn 'mỏ' thoát chết nhờ thế thân, Quyết ra tay cứu Hải khi được Nguyệt mở lời - 1

Trước đó, Quyết đã giúp Tuấn "mỏ" giải quyết hầu hết các rắc rối, sửa lại các bản hợp đồng gốc các dự án nhằm xóa sạch dấu vết phạm tội. Chỉ có vụ TMS là Quyết không muốn đổ trách nhiệm cho Hải như Tuấn 'mỏ' muốn, vì anh muốn giúp người yêu cũ bảo vệ gia đình. Điều này khiến Tuấn rất không hài lòng nhưng vì kiêng dè Quyết nên hắn nhún nhường. Tuấn "mỏ" nhận ra Quyết đang cố gắng bảo vệ Nguyệt và muốn việc này tự mình xử lý.

Hồ sơ cá sấu tập 33: Tuấn 'mỏ' thoát chết nhờ thế thân, Quyết ra tay cứu Hải khi được Nguyệt mở lời - 2
Hồ sơ cá sấu tập 33: Tuấn 'mỏ' thoát chết nhờ thế thân, Quyết ra tay cứu Hải khi được Nguyệt mở lời - 3

Ở một diễn biến khác, Đặng Trung sau khi giúp người anh cùng cha khác mẹ của mình lập công với ông Đinh Hoàng đã tự tìm một đường lui cho mình. Anh ta biết rằng sẽ khó có thể khiến ông Hiệu tin tưởng như trước nên tới gặp ông Hồng Phương – Nguyên chủ tịch tỉnh và nay là cán bộ cấp trung ương. Đặng Trung nhắc tới những thông tin mình biết về tập hồ sơ cá sấu khiến ông Hồng Phương vô cùng lo lắng. Nguyên phó chủ tịch tỉnh đã hứa cho Đặng Trung bất cứ lợi ích gì nếu anh mang về được bộ hồ sơ này.

Đón xem Hồ sơ cá sấu lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)