Hồ sơ cá sấu tập 31: Quyết 'bán đứng' Hải My, Cương 'chột' bị Long 'nhà thổ' và đàn em bao vây

18/03/2021 14:29:26

Trong tập 31 Hồ sơ cá sấu, Hải tiếp tục gặp rắc rối với khoản nợ khi chủ nợ hiện nay của anh là Tuấn 'mỏ'.

Trong trích đoạn Hồ sơ cá sấu tập 31, Tuấn "mỏ" mang giấy nợ đến ép Hải phải xác nhận. "Bây giờ tao đã là chủ nợ của mày rồi. Tổng khoản nợ kể cả lãi, sơ sơ hơn chục tỉ, cả gốc lẫn lãi. Vậy là mày không muốn trả. Chẳng lẽ mày nghĩ vẫn ngủ yên với vợ trong khi vẫn ôm cả rổ tiền của thằng Tuấn mỏ này. Hay gọi cuộc điện thoại, báo công an bảo ở đây có bọn cho vay nặng lãi, đi ngược lại chủ trương chính sách, cần phải bắt", Tuấn mỏ cười lớn nói.

Hồ sơ cá sấu tập 31: Quyết 'bán đứng' Hải My, Cương 'chột' bị Long 'nhà thổ' và đàn em bao vây

Trong một diễn biến khác, Quyết đã thỏa thuận ngầm với Đặng Trung về việc "bán" Hải My vào tay quan chức tỉnh. Đặng Trung gọi cho Quyết nói những lời đãi bôi và nhắc: "Ông đúng là Quyết khổng minh đấy. Nhìn xa mà trông rộng lắm. Còn tôi thì cứ loanh quanh mãi ở cái ao làng này. Này, thế chuyện em Hải My thế nào rồi. Vậy chốt trưa thứ ba tuần này anh Hiệu sẽ ăn và nghỉ trưa ở nhà hàng Thiên Nam, thời gian tối đa là 3 tiếng". Và Quyết đã "chốt": "Một lời đã hứa thì không phải lăn tăn. Chắc chắn Hải My sẽ không làm anh Hiệu thất vọng đâu. Chốt đơn".

Hồ sơ cá sấu tập 31: Quyết 'bán đứng' Hải My, Cương 'chột' bị Long 'nhà thổ' và đàn em bao vây - 1

Cũng trong đoạn trích, Cương "chột" bị Long "nhà thổ" cùng đàn em bao vây. Mời quý vị và các bạn cùng đón xem tập 31 Hồ sơ cá sấu được phát sóng vào 21h30 ngày 18/3 trên kênh VTV3.

Hồ sơ cá sấu tập 31: Quyết 'bán đứng' Hải My, Cương 'chột' bị Long 'nhà thổ' và đàn em bao vây - 2

Đón xem Hồ sơ cá sấu lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)