Hồ sơ cá sấu tập 30: Đặng Trung dùng ảnh nóng khống chế Nguyệt, đe dọa sẽ gửi cho Hải

12/03/2021 15:16:34

Để kéo Nguyệt về phe, Đặng Trung đã dùng ảnh nóng để uy hiếp cô trong tập 30 Hồ sơ cá sấu.

Mở đầu preview Hồ sơ cá sấu tập 30 hé lộ một tình tiết rất gay cấn khi Nguyệt tiếp tục bị Đặng Trung khống chế. Trong thời gian giam lỏng Nguyệt trước đây, dường như hắn đã lén chụp trộm, quay clip nóng bỏng của cô trong phòng ngủ. Lúc này, hắn đã đem ra đe dọa Nguyệt phải đứng về phía hắn. Đặng Trung gọi điện cho Nguyệt: “Muốn ôn lại chút kỷ niệm đẹp thôi. Anh có cả bản full không che đấy"

"Khốn nạn! Tôi sẽ kiện anh về tội quấy rối, xâm phạm đời tư người khác" - Nguyệt tức giận. Đặng Dung cười khẩy: "Có vẻ nắm rõ luật nhỉ hay anh gửi thêm cho cả thằng Hải nữa. Nó sẽ không nghĩ là em bị chụp trộm đâu. Thậm chí nó nghĩ rằng vợ mình ở chung nhà lâu ngày như thế thì kiểu gì chẳng bị chén. Thậm chí nó còn nghĩ rằng em mời anh chén rồi sau đó ghi lại lưu tuổi thanh xuân”.

Hồ sơ cá sấu tập 30: Đặng Trung dùng ảnh nóng khống chế Nguyệt, đe dọa sẽ gửi cho Hải
Hồ sơ cá sấu tập 30: Đặng Trung dùng ảnh nóng khống chế Nguyệt, đe dọa sẽ gửi cho Hải - 1

 Trong một diễn biến khác thì Tuấn “mỏ” tỏ ra sốt ruột khi Mạc Kiên bị Long “nhà thổ” và Cương đeo bám ráo riết để moi bằng chứng nên đã chất vấn Mạc Kiên. Hắn nghi ngờ Mạc Kiên đang giữ một thứ vô cùng quan trọng nên mới nhiều người mới ráo riết đeo bám như vậy.

Tuy nhiên Mạc Kiên tỏ ra trung thành với Tuấn “mỏ” và cho rằng mình đã đốt hết bằng chứng. 

Bị Tuấn "mỏ" chất vấn, Mạc Kiên buộc phải nói dối là mình đã đốt hết những chứng cứ về bản quy hoạch. Tuy nhiên, Tuấn 'mỏ' mặt đầy nghi ngờ nói: "Tao không tin mày". 

Hồ sơ cá sấu tập 30: Đặng Trung dùng ảnh nóng khống chế Nguyệt, đe dọa sẽ gửi cho Hải - 2
Hồ sơ cá sấu tập 30: Đặng Trung dùng ảnh nóng khống chế Nguyệt, đe dọa sẽ gửi cho Hải - 3

Trong lúc đó, phía cơ quan điều tra đã thông báo với vợ và cháu gái của ông Huynh rằng đã tìm ra manh mối cho thấy hung thủ là người quen trong gia đình nạn nhân.

Hồ sơ cá sấu tập 30: Đặng Trung dùng ảnh nóng khống chế Nguyệt, đe dọa sẽ gửi cho Hải - 4

Đón xem tập 30 Hồ sơ cá sấu sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay (12/3) trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)