Hồ sơ cá sấu tập 26: Vợ chồng Hải tiếp tục gặp rắc rối

26/02/2021 15:09:30

Vụ nợ nần chưa giải quyết xong thì vụ tai nạn sập giàn giáo gây chết người lúc trước bị lật lại trong khi Hải là người chịu trách nhiệm chính

Trong trích đoạn tập 26 Hồ sơ cá sấu, Cương "chột" và Tuấn "mỏ" đều đang nhắm đến Mạc Kiên.

Sau nhiều lần từ chối nói chuyện với Cương "chột", cuối cùng, một cuộc gặp cũng được diễn ra. Có vẻ như nghe những lời của Cương "chột", Mạc Kiên nhận ra năm xưa mình đã có nhiều bước đi sai lầm, hoặc quá tin vào đàn anh Tuấn "mỏ".

"Cái thằng Đàm Đức phó của ông giỏi thật. Giờ nó lên trưởng các khu công nghiệp của tỉnh ông ạ. Hồi đấy là hai thằng chọi một, ông ôm chục tỷ và 6 cuốn lịch. Còn nó lên thay ông, liên tiếp từ đó đến nay nó kiếm bèo cũng dăm chục tỷ mà lại không phải ăn cơm tù, thế mới hay chứ. Mà cái thằng ra tù rồi chưa chắc đã yên thân. Con tốt thí mãi mãi cũng chỉ là con tốt thí thôi", Cương "chột" nói bóng gió chuyện năm xưa của ông Mạc Kiên.

Hồ sơ cá sấu tập 26: Vợ chồng Hải tiếp tục gặp rắc rối
Hồ sơ cá sấu tập 26: Vợ chồng Hải tiếp tục gặp rắc rối - 1

Trong khi Cương "chột" ra sức làm lung lay lòng kiên định của Mạc Kiên nhằm kéo Mạc Kiên trở thành cộng sự thì đích thân Tuấn 'mỏ' đã tới tận nhà Mạc Kiên để chào đón người em đi tù trở về. Liệu Mạc Kiên sẽ chọn đi theo Cương "chột" hay Tuấn "mỏ"?

Hồ sơ cá sấu tập 26: Vợ chồng Hải tiếp tục gặp rắc rối - 2
Hồ sơ cá sấu tập 26: Vợ chồng Hải tiếp tục gặp rắc rối - 3

Trong khi đó chồng Hải - Nguyệt tiếp tục gặp rắc rối. Vụ nợ nần chưa giải quyết xong thì vụ tai nạn sập giàn giáo gây chết người lúc trước bị lật lại trong khi Hải là người chịu trách nhiệm chính. Nhưng Hải tỏ ra tự tin: “Anh đã cho anh em xử lý rất kỹ hồ sơ rồi nên mấy trò dọa dẫm này không làm gì được anh đâu. Vậy nên họ mới xoáy lại hiệu trình bản vẽ lúc trước".

"Nhưng người chịu trách nhiệm chính vẫn là anh", Nguyệt (Kiều Anh) vẫn lo lắng cho chồng. "Chỉ là bới bèo ra bọ thôi. Vì nguyên nhân vụ tai nạn có liên quan đến việc thỏa thuận lắp cốp pha, điều chỉnh theo hiện trường thi công. Nhưng họ không thể quy tội cho anh ký ẩu để sập dàn giáo chết người được… Anh sẽ không thỏa hiệp đâu. Giờ mà chúng ta nhún một bước họ sẽ giẫm chúng ta xuống bùn ngay để lấy công với Tuấn “mỏ” - Hải giải thích cho Nguyệt việc anh quyết không thỏa hiệp vụ này.

Hồ sơ cá sấu tập 26: Vợ chồng Hải tiếp tục gặp rắc rối - 4
Hồ sơ cá sấu tập 26: Vợ chồng Hải tiếp tục gặp rắc rối - 5

Đón xem tập 26 Hồ sơ cá sấu được phát sóng lúc 21h30 tối thứ Sáu (26/2) trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)