Hồ sơ cá sấu tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như chết lặng

27/02/2021 14:00:48

Trong lúc cãi nhau với Thu về chuyện thừa kế tài sản từ mẹ, bỗng nhiên Nguyệt nhận được cuộc gọi bất ngờ thông báo Hải bị tai nạn.

Trong tập 26 Hồ sơ cá sấu, vợ chồng Hải - Nguyệt tiếp tục gặp rắc rối. Vụ nợ nần chưa giải quyết xong thì vụ tai nạn sập giàn giáo gây chết người lúc trước bị lật lại trong khi Hải là người chịu trách nhiệm chính. Nhưng Hải tỏ ra tự tin: “Anh đã cho anh em xử lý rất kỹ hồ sơ rồi nên mấy trò dọa dẫm này không làm gì được anh đâu. Vậy nên họ mới xoáy lại hiệu trình bản vẽ lúc trước. Chỉ là bới bèo ra bọ thôi. Vì nguyên nhân vụ tai nạn có liên quan đến việc thỏa thuận lắp cốp pha, điều chỉnh theo hiện trường thi công. Nhưng họ không thể quy tội cho anh ký ẩu để sập dàn giáo chết người được… Anh sẽ không thỏa hiệp đâu. Giờ mà chúng ta nhún một bước họ sẽ giẫm chúng ta xuống bùn ngay để lấy công với Tuấn “mỏ”.

 

Trong lúc đó, Tuấn "mỏ" lại sai quân sư của mình là Quyết (Ngọc Quỳnh) tìm cách nhanh chóng quy tội cho Hải để nhanh chóng dập tắt vụ việc trước khi mọi việc bị xé toang. Tuy nhiên, Quyết lại là bạn trai cũ trước đây của Nguyệt nên anh không muốn làm hại Hải. Quyết hứa với Tuấn "mỏ" sẽ tìm phương án khác hay hơn.

Tuấn "mỏ" tạm thời tin tưởng Quyết và giao việc này cho anh xử lý. "Nể chú và cô Nguyệt anh tạm thời tha cho nó nhưng sau này vì nghiệp lớn anh chưa hứa trước được điều gì đâu nhé!", Tuấn "mỏ nói với Quyết.

Hồ sơ cá sấu tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như chết lặng
Hồ sơ cá sấu tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như chết lặng - 1

Mối quan hệ giữa chị em Nguyệt - Thu rất căng thẳng khi bố Thu ở nước ngoài gọi về báo rằng Nguyệt đã nhận toàn bộ tài sản thừa kế từ mẹ. Trong khi trước đó Nguyệt đã hứa không nhận vì nếu nhận Thu sẽ từ mặt chị gái. Trước những chất vấn của Thu, Nguyệt cho rằng có sự hiểu lầm và cô muốn giải thích. Tuy nhiên Thu dường như không muốn nghe bất cứ điều gì. Đang cãi nhau với em gái thì Nguyệt nhận được cuộc gọi của ai đó báo tin Hải bị tai nạn…

 

Hồ sơ cá sấu tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như chết lặng - 2
Hồ sơ cá sấu tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như chết lặng - 3

Liệu có phải Tuấn "mỏ" đã hãm hại Hải để kết thúc mọi chuyện? Đón xem Hồ sơ cá sấu sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)