Hồ sơ cá sấu tập 25: Hải My ấm ức vì bị chính anh họ 'bán' làm gái

26/02/2021 07:10:02

Vì lợi ích, Đặng Trung đã bắt Hải My phải 'phụ vụ' một quan chức lớn.

Trong Hồ sơ cá sấu,Tuấn “mỏ” đang lo lắng về những rắc rối mà mình gặp phải nên ông Phương - một quan chức cao cấp ở trung ương cũng là “sân sau” của Tuấn đã đánh tiếng cho Quyết ra mặt giúp đỡ Tuấn. Quyết trở thành một “quân sư” đắc lực khiến Tuấn phải răm rắp nghe theo. Tất cả đám đàn em của Tuấn cũng phải nghe theo sự sắp xếp của Quyết..

Tập 25 cho thấy Đặng Trung cùng phe với Long “nhà thổ”. Trong một buổi tiếp khách của Long có ông phó chủ tịch tỉnh, Đặng Trung chọn nhà hàng của Hải My và muốn cô phục vụ ông phó chủ tịch nhưng bạn gái của Quyết đã từ chối.

Hồ sơ cá sấu tập 25: Hải My ấm ức vì bị chính anh họ 'bán' làm gái

Hồ sơ cá sấu tập 25: Hải My ấm ức vì bị chính anh họ 'bán' làm gái - 1

"Anh thực sự làm em thất vọng. Các anh luôn nói là muốn bảo vệ em nhưng thực ra các anh chỉ quan tâm tới lợi ích của mình thôi. Dù có Tuấn mỏ hay không thì em cũng chẳng được quyền yên thân vì mấy người mang tiếng họ hàng như anh", Hải My khóc nói với Đặng Trung.

Sau đó Hải My vào phòng VIP nơi Long và Đặng Trung đang tiếp ông phó chủ tịch. Cô nói hôm này cô mệt, có dấu hiệu như muốn sốt nên không thể phục vụ ông. Để bù lại, cô đã gọi đến 3 cô gái đẹp nhất của nhà hàng đến phục vụ và giảm 20% trên hóa đơn cho bữa ăn đó. Long nhà thổ quắc mắt mắng chửi Hải My ngay trước mặt ông phó chủ tịch, tuy nhiên ông này can ngăn tỏ ra rộng lượng cho Hải My về nghỉ ngơi. 

Đặng Trung cũng 'chữa cháy' bằng cách gợi ý ông phó chủ tịch đến nghỉ ngơi tại khu resort của Long 'nhà thổ' nằm trên cung đường trong chuyến đi công tác sắp tới của ông này.

Về phía Hải My, cô tâm sự với Quyết chuyện bị Đặng Trung ép tiếp khách. Quyết tỏ ra bất ngờ và sốc vì không ngờ Đặng Trung có thể 'bán' em gái mình để đạt được lợi ích.

Hồ sơ cá sấu tập 25: Hải My ấm ức vì bị chính anh họ 'bán' làm gái - 2
Hồ sơ cá sấu tập 25: Hải My ấm ức vì bị chính anh họ 'bán' làm gái - 3

Long "nhà thổ" đã bắt Hải My về trả đũa: "Con chó cái này, hôm trước mày làm tao mất mặt trước ông phó chủ tịch. Mày có tin là bây giờ tao cho hai thằng này quầng nát người mày ra không. Quỳ xuống, mày nghĩ là tao sợ cái thằng đang bảo kê cho mày à. Nó hết thời rồi. Tao chỉ muốn cho mày biết: Tao là ai? Hai thằng lột sạch nó ra cho tao". May mắn, Tuấn 'mỏ' đã xuất hiện kịp thời cứu Hải My.

Đón xem những tình tiết gay cấn của Hồ sơ cá sấu phát sóng vào 21h30 ngày 25/2 trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)