Hồ sơ cá sấu tập 20: Quyết chỉ mặt Tuấn ‘mỏ’ vì dám phản bội, Lan hốt hoảng khi phát hiện Nguyệt bị theo dõi

22/01/2021 16:00:22

Trong tập 20 Hồ sơ cá sấu, dù đã đưa hết bộ hồ sơ cho Tuấn 'mỏ' nhưng cuộc sống của vợ chồng Hải vẫn không được yên.

Mở đầu trích đoạn Hồ sơ cá sấu tập 20, Tân “cẩu” sau khi bị siết cổ suýt chết tại hồ câu được cấp cứu ở bệnh viện đã được thanh tra sở đến tận phòng bệnh “hỏi thăm” ngay khi hồi phục. Theo lời của hai vị thanh tra này, phía bệnh viện đã có kết luận Tân bình phục hoàn toàn, và yêu cầu Tân về trụ sở công an để xác minh, làm rõ và giải trình về những khiếu nại về những sai phạm trong việc đấu giá đất mà công ty Thiên Sơn Mã tham gia.

 

Những tưởng sau khi giao hết bộ hồ sơ cá sấu cho Tuấn "mỏ" (NSƯT Hoàng Hải), cuộc sống của vợ chồng Nguyệt (Kiều Anh) sẽ bình yên trở lại, thế nhưng, mọi chuyện không như dự tính. Bộ hồ sơ đó của Tuấn "mỏ" đã bị cướp và rơi vào tay kẻ khác.

Trong lúc Nguyệt đến thăm Lan (Lan Phương), Lan vô tình nhìn thấy thấp thoáng có người đang lén lút theo dõi cả hai. Khi Nguyệt và Lan đi dạo trong chùa Lan đã nhìn thấy thấp thoáng có bóng người đang theo dõi mình và Nguyệt. Ngay lập tức cô hỏi Nguyệt gần đây có cảm giác có ai đang theo dõi không. Nguyệt trả lời không “tao không đi theo dõi người khác thì thôi”. Lan lại cho rằng Nguyệt không nên chủ quan, vì ông Khánh để Nguyệt giữ một mảnh hồ sơ ắt phải có lý do gì đó, và giang hồ cũng không dễ dàng buông tha ai một cách đơn giản như vậy đâu.

Hồ sơ cá sấu tập 20: Quyết chỉ mặt Tuấn ‘mỏ’ vì dám phản bội, Lan hốt hoảng khi phát hiện Nguyệt bị theo dõi
Hồ sơ cá sấu tập 20: Quyết chỉ mặt Tuấn ‘mỏ’ vì dám phản bội, Lan hốt hoảng khi phát hiện Nguyệt bị theo dõi - 1
Hồ sơ cá sấu tập 20: Quyết chỉ mặt Tuấn ‘mỏ’ vì dám phản bội, Lan hốt hoảng khi phát hiện Nguyệt bị theo dõi - 2

 Kể từ khi bộ Hồ sơ cá sấu bị thất lạc vào tay kẻ khác, Tuấn "mỏ" cùng công ty Thiên Sơn Mã của mình liên tiếp gặp vận đen. Trong một cuộc điện thoại, Tuấn "mỏ" như chết lặng khi nhận được thông báo có kẻ đang giở trò với mình.

Trước tình thế rối ren, Tuấn "mỏ" nhờ đến Quyết để quân sư cho mình nước cờ tiếp theo. Nhân cơ hội này Quyết đã giải vây cho My, nói với Tuấn Mỏ My là người của mình. Anh cũng đưa ra cho Tuấn hai sự lựa chọn, thứ nhất bán hết số bất động sản mình đang có trong tay rồi sang Pháp đoàn tụ cùng vợ con, thứ hai “những ai đã ăn cỗ thì phải đẩy lên thuyền”. Với tính cách của Tuấn Mỏ chắc chắn hắn ta đã có sự lựa chọn.

Trong khi đó, Đặng Trung, Hà My và Khoa lại có vẻ rất vui mừng khi biết tin Thiên Sơn Mã và Tuấn "mỏ" đang bị đánh hội đồng.

Hồ sơ cá sấu tập 20: Quyết chỉ mặt Tuấn ‘mỏ’ vì dám phản bội, Lan hốt hoảng khi phát hiện Nguyệt bị theo dõi - 3
Hồ sơ cá sấu tập 20: Quyết chỉ mặt Tuấn ‘mỏ’ vì dám phản bội, Lan hốt hoảng khi phát hiện Nguyệt bị theo dõi - 4

Bị dồn đến bước đường cùng, Tuấn "mỏ" nổi điên trừng phạt đàn em thân cận nhất. Trước đó, hắn đã có những nghi ngờ về việc bị chính người của mình phản bội, làm tay trong cho kẻ khác. Tân "cẩu" vì không hoàn thành nhiệm vụ được giao phó, để xảy ra sơ hở khiến công an điều tra vào cuộc đã bị Tuấn "mỏ" trừng phạt đẫm máu.

Hồ sơ cá sấu tập 20: Quyết chỉ mặt Tuấn ‘mỏ’ vì dám phản bội, Lan hốt hoảng khi phát hiện Nguyệt bị theo dõi - 5
Hồ sơ cá sấu tập 20: Quyết chỉ mặt Tuấn ‘mỏ’ vì dám phản bội, Lan hốt hoảng khi phát hiện Nguyệt bị theo dõi - 6
Hồ sơ cá sấu tập 20: Quyết chỉ mặt Tuấn ‘mỏ’ vì dám phản bội, Lan hốt hoảng khi phát hiện Nguyệt bị theo dõi - 7

 Đón xem tập 20 Hồ sơ cá sấu được phát sóng vào 21h40 ngày 22/1 trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)