Hồ sơ cá sấu tập 19: Quyết 'chỉ điểm' kẻ đứng sau hại Tuấn 'mỏ', Tân bị sát hại

21/01/2021 15:13:18

Trong tập 19 Hồ sơ cá sấu, Tuấn 'mỏ' giật mình khi Quyết hé lộ danh tính kẻ đâm lén sau lưng.

Trong trích đoạn tập 19 Hồ sơ cá sấu, nhà báo Đặng Quyết  đã tỉnh dậy sau cơn hôn mê. Tuấn mỏ tìm đến Quyết để nhờ tư vấn: "Ý chú là chỉ còn Đặng Trung. Chú có bảo kê cho con bồ cũ đấy chứ. Thôi được, thế ý của quân sư là gì”. Và Quyết dường như biết rất rõ thông tin hoạt động của hai phía hắc - bạch: “Có thể anh không cần hoặc không tin cứ bỏ ngoài tai. Theo anh bây giờ ai là trùm thực sự của Liên Minh, đứng đằng sau Đặng Trung và Thủy “kèo”. Long nhà thổ, có thể nó còn sống và rất muốn anh xuống mồ thế chỗ của nó”. Câu nói này khiến Tuấn giật bắn mình và không tin đó là sự thật.

Hồ sơ cá sấu tập 19: Quyết 'chỉ điểm' kẻ đứng sau hại Tuấn 'mỏ', Tân bị sát hại

Ở diễn biến khác, Hải đưa vợ con về tạm lánh tại một căn biệt thự ở ngoại ô do một người bạn thân cho mượn. Nhưng vợ chồng Nguyệt - Hải dường như chẳng thể bình yên khi vài bê bối, sập công trình trong dự án của Thiên Sơn Mã do Hải quản lý trước đây bị đào xới lại trên mạng báo.

Một quan chức trong nhóm lợi ích “cùng ruột”, phe cánh được Tuấn "mỏ" o bế hẹn gặp Hải để gợi ý kéo anh lên “cùng thuyền”. Quan chức này đưa ra phương án giúp Hải thoát mọi trách nhiệm: "Nếu cơ quan điều tra vào cuộc thì mọi thứ sẽ bị xé toang ra. Trong khi ở đây đã có sẵn phương án, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không".

Hồ sơ cá sấu tập 19: Quyết 'chỉ điểm' kẻ đứng sau hại Tuấn 'mỏ', Tân bị sát hại - 1
Hồ sơ cá sấu tập 19: Quyết 'chỉ điểm' kẻ đứng sau hại Tuấn 'mỏ', Tân bị sát hại - 2

Còn Tân, đàn em của Tuấn "mỏ" đang có buổi hẹn hình như với Vũ như bao lần để trao đổi thông tin thì bị ai đó lén siết cổ sát hại.

Đón xem tập 19 Hồ sơ cá sấu phát sóng vào 21h40 ngày 21/1 trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)