Hồ sơ cá sấu tập 11: Trung giờ thành 'bố' của Tuấn mỏ, Hải thuê xã hội đen để tìm vợ

24/12/2020 14:46:32

Trong Hồ sơ cá sấu tập 11, Nguyệt vẫn tiếp tục chịu sự giam lỏng của Trung trong khi Hải sốt sắng nghĩ cách tìm vợ.

Tiếp nối diễn biến trong tập 10 Hồ sơ cá sấu, Nguyệt (Kiều Anh) bất ngờ sang phòng của Trung (Việt Anh) để nói chuyện. Tuy nhiên khi thấy anh đang lưu một dữ liệu gì đó trong máy tính, Nguyệt bất ngờ lấy dao ra kề cổ Trung và yêu cầu anh giao ổ USB cho cô. Dường như Nguyệt đã biết được Trung đang cất giấu một thứ rất bí mật có liên quan đến tính mạng của mình.

Tuy nhiên, Trung khá bình thản đối diện với Nguyệt dù bị cô kề dao vào cổ. Cuối cùng, Nguyệt lại rơi vào cảnh bị Trung uy hiếp. Trung nghiến răng: "Tính tôi thích bạo lực, và chúng ta còn rất nhiều thời gian". Nguyệt tức giận, hoảng sợ, vùng vẫy và bỏ về phòng.

Hồ sơ cá sấu tập 11: Trung giờ thành 'bố' của Tuấn mỏ, Hải thuê xã hội đen để tìm vợ
Hồ sơ cá sấu tập 11: Trung giờ thành 'bố' của Tuấn mỏ, Hải thuê xã hội đen để tìm vợ - 1

Trong một diễn biến khác, lo sợ về "hồ sơ cá sấu"-thứ đã khiến Nguyệt không thể trở về nhà, con gái bị đe doạ bắt cóc, Hải quyết định đến nhờ Cương (Doãn Quốc Đam) để tìm vợ. Cương đã hỏi thẳng Hải muốn làm đúng luật hay phá luật: đúng luật thì làm thủ tục tố cáo, khiếu nại, đề nghị cơ quan pháp luật vào cuộc, còn phá luật thì "để lại thông tin, giờ này ngày mai quay lại".

Thực chất, Trung cũng chẳng phải là người tốt lành khi hắn ta cũng đang giam lỏng Nguyệt và không cho cô bước ra khỏi nhà chỉ vì có liên quan đến bộ hồ sợ cá sấu. Không chỉ vậy, đám côn đồ "bắt cóc" Nguyệt lại là đàn em của Trung, vì sợ cô rơi vào tay của Tuấn mỏ (NSƯT Hoàng Hải) nên chặn trước.

Cuộc gặp giữa Tuấn mỏ (NSƯT Hoàng Hải) và Trung cũng đầy những mưu mô, ẩn ý. Tuấn mỏ giảo hoạt chúc mừng Trung và sau đó dò hỏi: "Cô Nguyệt quậy à?". Tuấn mỏ tặng quà kèm theo lời nhắn với Trung: "Đừng quên thỏa thuận giữa hai ta nhé".

"Trước nó là hàng xóm, bây giờ nó là bố tao. Hỏi ngu" - Tuấn mỏ tức giận nói với đàn em khi tên này hỏi vì sao lại phải tặng quà cho Trung.

Hồ sơ cá sấu tập 11: Trung giờ thành 'bố' của Tuấn mỏ, Hải thuê xã hội đen để tìm vợ - 2

Vì sao con gái bị đe doạ, vợ mất tích, Hải vẫn không dám báo công an? Tuấn mỏ liệu đang bày ra âm mưu gì? Đón xem tập 11 "Hồ sơ cá sấu" sẽ phát sóng vào 21h40 thứ Năm ngày 24/12 trên sóng VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)