Hồ sơ cá sấu tập 11: Dùng chiêu mỹ nhân kế, Kiều Anh suýt bị Việt Anh giở trò đồi bại giữa đêm khuya

25/12/2020 07:04:39

Tưởng như có thể lấy được một mảnh hồ sơ cá sấu nhưng Nguyệt lại bị Trung dọa khiếp vía.

Hồ Sơ Cá Sấu lên sóng tập 11 vẫn xoay quay cuộc tìm kiếm manh mối về bộ hồ sơ bí mật, nhưng mối quan hệ bất chính và sự mất tích của Nguyệt.

Mở đầu tập phim, Nguyệt (Kiều Anh) diện váy ngủ sexy đến gõ cửa phòng Trung (Việt Anh) giữa đêm khuya. Sau khi dùng chiêu 'mỹ nhân kế' khiến Trung lơ là cảnh giác, Nguyệt đã kề dao vào cổ Trung đe dọa bắt hắn đưa mảnh hồ sơ cá sấu cho mình. Thế nhưng Nguyệt nhanh chóng bị Trung lật ngược tình tế, không những bị đe dọa ngược lại mà Nguyệt còn suýt bị hắn giở trò đồi bại.

Hồ sơ cá sấu tập 11: Dùng chiêu mỹ nhân kế, Kiều Anh suýt bị Việt Anh giở trò đồi bại giữa đêm khuya

Hồ sơ cá sấu tập 11: Dùng chiêu mỹ nhân kế, Kiều Anh suýt bị Việt Anh giở trò đồi bại giữa đêm khuya - 1

Trong lúc đó, ở phía Hải (Mạnh Trường), nhờ thông tin mà Quyết "gửi tặng" và tìm hiểu ở nhiều đầu mối khác nhau, anh dần nắm được mấu chốt của vấn đề ảnh hưởng tới Nguyệt và chính gia đình mình là từ Tuấn Mỏ mà ra. Biết khó đối đầu với ông trùm có tiếng này, Hải tìm tới Cương (Doãn Quốc Đam) - một cảnh sát hình sự đã ra khỏi ngành, trả tiền và nhờ Cương giúp đỡ mình giải cứu vợ, nhưng Cương chưa nhận lời giúp Hải.

Hồ sơ cá sấu tập 11: Dùng chiêu mỹ nhân kế, Kiều Anh suýt bị Việt Anh giở trò đồi bại giữa đêm khuya - 2

Hồ sơ cá sấu tập 11: Dùng chiêu mỹ nhân kế, Kiều Anh suýt bị Việt Anh giở trò đồi bại giữa đêm khuya - 3

Ở một diễn biến khác, Trung (Việt Anh) nhanh chóng vươn lên làm đàn anh Tuấn Mỏ (NSƯT Hoàng Hải) khi có quan hệ thân tình với nhiều lãnh đạo cấp cao và sắp sửa còn đảm nhận chức vụ chủ chốt ở dự án đấu thầu sắp tới.

Cuộc gặp giữa Tuấn mỏ (NSƯT Hoàng Hải) và Trung cũng đầy những mưu mô, ẩn ý. Tuấn mỏ giảo hoạt chúc mừng Trung và sau đó dò hỏi: "Cô Nguyệt quậy à?". Tuấn mỏ tặng quà kèm theo lời nhắn với Trung: "Đừng quên thỏa thuận giữa hai ta nhé".

Hồ sơ cá sấu tập 11: Dùng chiêu mỹ nhân kế, Kiều Anh suýt bị Việt Anh giở trò đồi bại giữa đêm khuya - 4

"Trước nó là hàng xóm, bây giờ nó là bố tao. Hỏi ngu" - Tuấn mỏ tức giận nói với đàn em khi tên này hỏi vì sao lại phải tặng quà cho Trung.

 Hồ Sơ Cá Sấu sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h40 các ngày thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)