Hồ Ngọc Hà hét lên khi bị Hà Anh Tuấn tiết lộ mang song thai, dặn ê kíp 'cạch mặt' nam ca sĩ

12/09/2020 06:55:51

"Tuấn chỉ nói những chuyện mà cả nước đều biết thôi mà. Đây là tin vui, không chỉ có 1 mà còn có đến 2" - Hà Anh Tuấn nói về chuyện mang thai của Hồ Ngọc Hà.

Tối 11/9, Love Songs - Private Show của Hồ Ngọc Hà đã lên sóng với sự góp mặt của khách mời đặc biệt là NSƯT Thành Lộc và Hà Anh Tuấn. Là người cùng Hồ Ngọc Hà khép lại show diễn, Hà Anh Tuấn cùng nữ ca sĩ mang đến cho khán giả những tiết mục nhiều cảm xúc.

Trước khi chuyển từ ca khúc này sang ca khúc kia, Hà Anh Tuấn bất ngờ chọc ghẹo Hồ Ngọc Hà về chuyện có thai với Kim Lý. Hà Anh Tuấn bảo rằng Hồ Ngọc Hà rất giỏi, không chỉ làm ra chương trình âm nhạc chất lượng mà đến cả đời sống riêng tư cũng viên mãn, hạnh phúc.

Hồ Ngọc Hà hét lên khi bị Hà Anh Tuấn tiết lộ mang song thai, dặn ê kíp 'cạch mặt' nam ca sĩ

Hồ Ngọc Hà hét lên khi bị Hà Anh Tuấn tiết lộ mang song thai, dặn ê kíp 'cạch mặt' nam ca sĩ - 1
Hồ Ngọc Hà.

Lập tức, Hà Hồ cười phá lên rồi cố tình nói tránh sang chuyện khác. Nhưng Hà Anh Tuấn vẫn không bỏ cuộc, nam ca sĩ tiếp tục truy đuổi Hồ Ngọc Hà rằng: "Tuấn chỉ nói những chuyện mà cả nước đều biết thôi mà. Đây là tin vui, không chỉ có 1 mà còn có đến 2".

Đến lúc này, Hà Hồ mới hét lên, sau đó cô bật cười lớn rồi quay sang phía ekip sản xuất của mình rồi dặn dò là lần sau phải xem lại chuyện mời khách thế nào. Hồ Ngọc Hà vừa cười vừa nói đến chuyện không mời Hà Anh Tuấn tham gia đêm diễn của mình nữa.

Về phần mình, Hồ Ngọc Hà bảo không phải cô cố giấu chuyện riêng tư mà chỉ muốn tránh nói để khán giả tập trung vào âm nhạc của mình.

Hồ Ngọc Hà hét lên khi bị Hà Anh Tuấn tiết lộ mang song thai, dặn ê kíp 'cạch mặt' nam ca sĩ - 2

Hồ Ngọc Hà hét lên khi bị Hà Anh Tuấn tiết lộ mang song thai, dặn ê kíp 'cạch mặt' nam ca sĩ - 3
Hà Anh Tuấn.

Trước đó, show cá nhân của Hồ Ngọc Hà đã có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Uyên Linh hay Erik. Ngoài trình diễn và giới thiệu các ca khúc nằm trong album Love Song Collection 4, điểm nhấn của đêm nhạc chính là phần Hồ Ngọc Hà kết hợp, đổi hit với các khách mời. Chính vì thế, sự xuất hiện của Hà Anh Tuấn trong show cuối này khiến khán giả yêu nhạc không khỏi mong chờ về một sự kết hợp đặc biệt đầy cảm xúc.

Theo Su (Pháp Luật và Bạn Đọc)