Hiền Hồ tái xuất nhạc Việt sau lùm xùm 'anh em nương tựa'?

18/08/2022 13:40:23

Động thái mới nhất của Hiền Hồ sau ồn ào "anh em nương tựa" đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip của một nữ giảng viên thanh nhạc đăng tải, vì nhân vật chính trong video được nhiều người cho rằng là Hiền Hồ.

Theo đó, với giọng hát quen thuộc và mái tóc ngắn cột gọn phía sau, cái tên Hiền Hồ nhanh chóng bật ra như một trong những "ứng viên" tiềm năng cho nhân vật được che mặt bằng một quả dứa.

Hiền Hồ tái xuất nhạc Việt sau lùm xùm 'anh em nương tựa'?

Đây cũng là hình tượng từng xuất hiện trong MV Cần Xa của Hiền Hồ và hoàn toàn có thể là một lựa chọn có chủ đích từ người đăng tải video. Ngoài ra, fanclub của cô cũng được gọi với biệt danh Pineapple - trái dứa.

Hiền Hồ tái xuất nhạc Việt sau lùm xùm 'anh em nương tựa'? - 1

Hơn nữa, nhân vật trong video cũng chính là giáo viên thanh nhạc gắn bó với Hiền Hồ suốt một thời gian dài. Theo video, cô nàng đang luyện thanh bài Hoa Tàn - một tác phẩm nhạc Hoa lời Việt từng được Dương Triệu Vũ thể hiện rất thành công.

 Từ sau scandal 'anh em nương tựa' gây ầm ĩ làng giải trí Việt, Hiền Hồ dường như 'mất tích'. Cô nàng không xuất hiện trên truyền thông cũng như mạng xã hội. Vì thế, việc Hiền Hồ say sưa luyện thanh khiến dân tình cho rằng Hiền Hồ đang chuẩn bị những bước đầu tiên cho màn comeback của mình.

Hiền Hồ tái xuất nhạc Việt sau lùm xùm 'anh em nương tựa'? - 2

TH (Nguoiduatin.vn)