Hé lộ chính thức về 4 tập ngoại truyện 'Về nhà đi con': Thư sang trang mới, Huệ đổi ngoại hình, Dương trưởng thành

11/08/2019 13:33:27

Sau khi "Về nhà đi con" kết thúc, khán giả lại mong chờ 4 tập phim ngoại truyện để được gặp lại những diễn viên mình yêu mến.

Mới đây, trong chương trình VTV Kết nối, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cùng dàn diễn viên Về nhà đi con đã có những chia sẻ về 4 tập phim ngoại truyện của Về nhà đi con. Được biết hiện tại, 4 tập phim này đang ở giai đoạn hậu kỳ hoàn tất để kịp ra mắt khán giả những ngày tới.

Hé lộ chính thức về 4 tập ngoại truyện 'Về nhà đi con': Thư sang trang mới, Huệ đổi ngoại hình, Dương trưởng thành

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cho biết 4 tập ngoại truyện sẽ khai thác cuộc sống gia đình ông Sơn sau phần phim chính với những câu chuyện mới phát sinh. 4 tập phim này phát triển hoàn toàn độc lập so với 85 tập phim được phát sóng trên VTV.

Nữ diễn viên Bảo Thanh, thủ vai Thư tiết lộ: "Trong 4 tập ngoại truyện này, Thư sẽ không phải khóc nhiều nữa. Tức là cuộc sống sẽ sang trang mới, có nhiều tình tiết thú vị".

Thu Quỳnh thì cho biết tạo hình của chị Huệ sẽ mới mẻ hơn so với hình ảnh Huệ nhu mì, hiền dịu của 85 tập Về nhà đi con. Nữ diễn viên hé lộ chị Huệ sẽ cá tính và mạnh mẽ hơn khi bước sang trang mới của cuộc đời.

Hé lộ chính thức về 4 tập ngoại truyện 'Về nhà đi con': Thư sang trang mới, Huệ đổi ngoại hình, Dương trưởng thành - 1

Về phía Bảo Hân, cô nàng Tomboyloichoi chia sẻ: "Phần ngoại truyện được thực hiện với bối cảnh thời gian cách xa quãng thời gian trong phim. Chính vì thế Ánh Dương cũng đã lớn và cô đã biết cách cư xử với mọi người hơn, không còn bốc đồng như trước".

Mặc dù chưa phải là một tác phẩm hoàn hảo không có sạn nhưng tính đến thời điểm này, Về nhà đi con đã thành công trong việc mang đến cho khán giả một bộ phim gia đình đầy ý nghĩa, lan truyền nhiều thông điệp nhân văn, xúc động, tạo được sự tương tác mạnh mẽ trong cộng đồng. Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng tâm sự: "Tôi đại diện cho cả đoàn phim gửi lời cảm ơn đến khán giả đã xem phim và có những tương tác tích cực. Đặc biệt, có nhiều khán giả xem phim như một diễn đàn để tương tác với nhau và hâm nóng lại tình cảm gia đình".

Hé lộ chính thức về 4 tập ngoại truyện 'Về nhà đi con': Thư sang trang mới, Huệ đổi ngoại hình, Dương trưởng thành - 2

Được biết, Về nhà đi con ngoại truyện sẽ không phát sóng trên VTV mà sẽ được công chiếu trên các nền tảng số của VTV.

Theo Thanh Trần (Helino)