Hãy nói lời yêu tập 7: 'Tiểu tam' vác bụng bầu đến tận nhà, ông Tín phũ phàng tuyên bố 'Đó là lỗi của cô, tôi không chịu trách nhiệm'

07/05/2021 11:24:55

'Tiểu tam' trong Hãy nói lời yêu đã phải trả giá khi ông Tín phũ phàng muốn chấm dứt mối quan hệ và không nhận trách nhiệm về đứa con trong bụng.

Sau khi bị bà Hoài bắt chấm dứt với nhân tình, ông Tín thực sự đã nghe lời vợ. Trong tập 7 Hãy nói lời yêu, ông cố gắng nịnh vợ bằng cách rủ bà đi ăn nhà hàng. Trong khi đó bà Hoài phải đến trung tâm tư vấn tâm lý về chuyện của chồng và con gái thời gian qua khiến bà căng thẳng. 

Khi vợ vừa nguôi giận được một chút thì nhân tình của ông Tín gọi điện tới. Do Trâm dùng số lạ nên ông bắt máy và vừa nghe thấy giọng ông Tín đã bực bội hỏi: 'Có chuyện gì?'. Khi Trâm nói 'Em nhớ anh' thì liền bị ông chặn lại: 'Thôi đi, cô đừng bám theo tôi nữa' rồi cúp máy.

Không liên lạc được với ông Tín, Trâm tìm đến tận nhà. May mắn lúc này bà Hoài đang thay đồ và ông Tín xuống mở cổng. Vừa nhìn thấy nhân tình, ông hoảng hốt nói: 'Cô điên à? Cô đến đây làm gì?' rồi vội kéo Trâm ra đi tránh bị bà Hoài bắt gặp.

Hãy nói lời yêu tập 7: 'Tiểu tam' vác bụng bầu đến tận nhà, ông Tín phũ phàng tuyên bố 'Đó là lỗi của cô, tôi không chịu trách nhiệm'

Trâm trách móc ông Tín rằng ông không chịu trả lời tin nhắn, cũng không nghe điện thoại khiến ả không biết làm sao. Ông Tín nói cô hãy đi luôn đi vì những gì cần nói ông đã nói hết rồi. 

Trước sự dứt khoát của ông Tín, Trâm cầu xin ông đừng bỏ rơi mình, cô không danh phận mà chỉ muốn ở bên cạnh ông mà thôi. Ông Tín bực bội nói: 'Lại còn thế nữa. Cô còn trẻ, còn tương lai, đeo bám tôi chỉ thiệt thôi'.

Trâm cố níu kéo: 'Em không thấy thiệt gì cả' nhưng ông Tín quyết phũ phàng: 'Cô còn muốn gì nữa? Tôi đã nói là kết thúc rồi thì thôi luôn đi. Tôi không còn tình cảm với cô, đừng có dây dưa nữa'.

Hãy nói lời yêu tập 7: 'Tiểu tam' vác bụng bầu đến tận nhà, ông Tín phũ phàng tuyên bố 'Đó là lỗi của cô, tôi không chịu trách nhiệm' - 1

Cuối cùng, Trâm tiết lộ rằng cô đã có thai. Những tưởng ông Tín sẽ quay lại nhưng ông càng phũ hơn: 'Kể cả như thế thì đó là lỗi của cô. Tôi đã nói với cô ngay từ đầu rồi. Tôi không chịu trách nhiệm gì cả.'

Thế nhưng Trâm tuyên bố cô sẽ sinh con một mình, không đòi hỏi trách nhiệm của ông Tín nhưng chỉ xin ông một điều rằng sau này con lớn ông hãy dành cho con một chút tình cảm của người cha. Ông Tín bức tức quát: 'Cô điên à!' rồi bỏ về.

Liệu Trâm có thực sự mang thai? Bà Hoài sẽ xử lý thế nào nếu biết chuyện?

Đón xem Hãy nói lời yêu lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

 

TH (Nguoiduatin.vn)