Hãy nói lời yêu tập 7: My dẫn trai đẹp về phòng qua đêm, ông Tín hốt hoảng khi 'tiểu tam' tìm đến tận nhà

06/05/2021 14:55:49

Trong tập 7 Hãy nói lời yêu, My đã sa vào lưới tình của gã trai đào hoa.

 Trong đoạn trích giới thiệu tập 7 Hãy nói lời yêu, Bình  tiếp tục tìm cách thả thính và lấy lòng cô nữ sinh Hoàng My. Thấy My có tâm trạng, Bình lân la xin làm bạn rồi dò hỏi My đang gặp chuyện gì. 

Mới đầu, My giữ thái độ dè chừng và cảnh giác với Bình. Dù nhìn bề ngoài, Bình gây được ấn tượng với vẻ ngoài đẹp trai, hào hoa, bóng bẩy như thực sự anh ta là con người thế nào, đã có gia đình hay còn độc thân thì My chưa biết rõ.

Tuy nhiên, sau khi đồng ý làm bạn với Bình, My chia rằng cô vừa bị trộm vào nhà lấy hết đồ đạc. Nghe vậy, Bình dẻo mỏ nói: 'May thế, vì trộm không lấy mất em'. Thấy My ngạc nhiên, bối rối, Bình tiếp tục tán tỉnh: 'Anh nói thật đấy. Anh sợ mất em thôi chứ còn những thứ đồ kia thì không đáng ngại'.

Hãy nói lời yêu tập 7: My dẫn trai đẹp về phòng qua đêm, ông Tín hốt hoảng khi 'tiểu tam' tìm đến tận nhà
Hãy nói lời yêu tập 7: My dẫn trai đẹp về phòng qua đêm, ông Tín hốt hoảng khi 'tiểu tam' tìm đến tận nhà - 1

Theo thành viên trong ekip Hãy nói lời yêu tiết lộ, sau khi trò chuyện My đã mời Bình về nhà chơi. Cả hai ôm nhau tình cảm và hôm sau My tỉnh dậy đã thấy Bình đang chuẩn bị bữa sáng. 

Hãy nói lời yêu tập 7: My dẫn trai đẹp về phòng qua đêm, ông Tín hốt hoảng khi 'tiểu tam' tìm đến tận nhà - 2Hãy nói lời yêu tập 7: My dẫn trai đẹp về phòng qua đêm, ông Tín hốt hoảng khi 'tiểu tam' tìm đến tận nhà - 3

Ở trường, Phan gặp My và hỏi lý do cô không trả lời tin nhắn của anh. My nói cô bận nên không thể trả lời tin nhắn. Cô cũng thông báo đã tìm được công việc mới và không thể làm dự án cùng với Phan.

Phan ngạc nhiên khi My chưa gì đã được bạn giúp cô tìm việc làm thêm. Phan tỏ vẻ tiếc nuối khi không thể cùng My làm chung dự án.

Hãy nói lời yêu tập 7: My dẫn trai đẹp về phòng qua đêm, ông Tín hốt hoảng khi 'tiểu tam' tìm đến tận nhà - 4
Hãy nói lời yêu tập 7: My dẫn trai đẹp về phòng qua đêm, ông Tín hốt hoảng khi 'tiểu tam' tìm đến tận nhà - 5
Hãy nói lời yêu tập 7: My dẫn trai đẹp về phòng qua đêm, ông Tín hốt hoảng khi 'tiểu tam' tìm đến tận nhà - 6

Về phần Tú, đi khỏi phòng trọ của My, cô không biết đi đâu nên ở nhờ quán cà phê nơi đang mình đang làm việc. 

Khi Tú đang say sưa ngủ thì bị ông chủ điển trai là Duy lẻn vào chụp ảnh trộm. Chụp một góc nghiêng chưa đủ, Duy còn xoay mặt Tú ra để chụp gương mặt chính diện của cô.

Hãy nói lời yêu tập 7: My dẫn trai đẹp về phòng qua đêm, ông Tín hốt hoảng khi 'tiểu tam' tìm đến tận nhà - 7
Hãy nói lời yêu tập 7: My dẫn trai đẹp về phòng qua đêm, ông Tín hốt hoảng khi 'tiểu tam' tìm đến tận nhà - 8
Hãy nói lời yêu tập 7: My dẫn trai đẹp về phòng qua đêm, ông Tín hốt hoảng khi 'tiểu tam' tìm đến tận nhà - 9

Trong một diễn biến khác, bà Hoài dò xét hỏi chồng về chuyện nhân tình của ông: "Em hỏi thật, anh đã cắt đứt chưa?" . Dù được ông Tín khẳng định đã dứt điểm nhưng bà Hoài vẫn dặn thêm: "Anh cứ liệu đấy! Nếu mà còn chuyện gì xảy ra nữa thì đừng trách em không báo trước. Bao dung 1 lần như thế là quá đủ rồi!".

Để lấy lòng và làm vợ nguôi ngoai, ông Tín đưa ra ý định mời bà đi ra ngoài ăn. Dù không nói gì, nhưng bà Hoài có vẻ nguôi ngoai.

Thế nhưng khi bà Hoài vừa lên nhà thì nhân tình dùng số lạ gọi đến. Có lẽ ông không chịu gặp nên ả ta đã đến tận nhà khiến ông Tín hoảng hốt.

Hãy nói lời yêu tập 7: My dẫn trai đẹp về phòng qua đêm, ông Tín hốt hoảng khi 'tiểu tam' tìm đến tận nhà - 10Hãy nói lời yêu tập 7: My dẫn trai đẹp về phòng qua đêm, ông Tín hốt hoảng khi 'tiểu tam' tìm đến tận nhà - 11

Đón xem tập 7 Hãy nói lời yêu lên sóng VTV3 tối nay.

TH (Nguoiduatin.vn)