Hãy nói lời yêu tập 4: Bảo Hân bật mood 'Dương xoăn' thẳng tay tát lật mặt bạn cùng phòng trọ khó ưa

23/04/2021 14:03:53

Trong tập 4 Hãy nói lời yêu, Tú (Bảo Hân) đã không còn nhẫn nhịn người chị quá quắt cùng phòng.

Trong tập 3 Hãy nói lời yêu, Tú đã chuyển đến ở ghép cùng hai người chị trên thành phố. Cô làm phục vụ, rửa bát tại một hàng ăn tới khuya mới trở về phòng nhưng khi vừa mở cửa bước vào đã bị một người chị đang ngũ đã cáu gắt khiến Tú chỉ rón rén bước vào giường, không dám bật điện. Trước đó, đồ đạc của cô cũng bị hai người chị tự ý sử dụng mà không hề hỏi trước. Hai người chị luôn tỏ thái độ 'ma cũ bắt nạt ma mới' nhưng Tú đều nhẫn nhịn vì mới chân ướt chân ráo lên thành phố.

Hãy nói lời yêu tập 4: Bảo Hân bật mood 'Dương xoăn' thẳng tay tát lật mặt bạn cùng phòng trọ khó ưa
Hãy nói lời yêu tập 4: Bảo Hân bật mood 'Dương xoăn' thẳng tay tát lật mặt bạn cùng phòng trọ khó ưa - 1
Hãy nói lời yêu tập 4: Bảo Hân bật mood 'Dương xoăn' thẳng tay tát lật mặt bạn cùng phòng trọ khó ưa - 2

 Tuy nhiên, càng ngày người chị cùng phòng càng được đà quá quắt. Trong trích đoạn giới thiệu tập 4, Tú trở về phòng và thấy chăn chiếu của mình lộn xộn, đồ đạc vứt khắp nơi, hỏi ra mới biết người chị kia dẫn bạn trai về phòng và sử dụng giường, chăn gối của Tú. Người chị này đáp trả Tú bằng thái độ tỉnh bơ khiến Tú tức giận và bắt mua trả đồ mới vì đồ cũ đã bẩn, cô không dùng được nữa. Tuy nhiên, cô chị vênh váo đáp không đền và còn thách thức Tú dám làm gì mình.

Quá tức giận, Tú thẳng tay tát cô chị này một cú mạnh và không quên dằn mặt: 'Tôi nhịn chị hơi bị nhiều rồi đấy. Tao không hiền nhé. Tao không nói gì không có nghĩa là tao hiền.'

Hãy nói lời yêu tập 4: Bảo Hân bật mood 'Dương xoăn' thẳng tay tát lật mặt bạn cùng phòng trọ khó ưa - 3
Hãy nói lời yêu tập 4: Bảo Hân bật mood 'Dương xoăn' thẳng tay tát lật mặt bạn cùng phòng trọ khó ưa - 4
Hãy nói lời yêu tập 4: Bảo Hân bật mood 'Dương xoăn' thẳng tay tát lật mặt bạn cùng phòng trọ khó ưa - 5

Phản ứng mạnh mẽ của Tú chính là điều khán giả mong đợi. Đa số cảm thấy thích thú khi Tú đã bật chế độ độ 'Dương Xoăn' (vai diễn cá tính, cực ngầu của Bảo Hân từng rất được yêu thích trong phim Về nhà đi con). Người xem ấn tượng với độ "chất" của Tú trong từng câu thoại, thay vì nhẫn nhịn những điều bất công, Tú đã vùng lên mạnh mẽ đối diện với những khó khăn trong cuộc sống nơi thành thị.

Đón xem tập 4 Hãy nói lời yêu lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)