Hãy nói lời yêu tập 31: Bà Hoài cắt tay tự tử sau khi My bỏ đi, Phan tức giận vì mẹ bị miệt thị

30/07/2021 10:44:27

Trong tập 31 Hãy nói lời yêu, bà Hoài đã tự tử sau khi khiến My phải uất ức bỏ nhà đi.

Mở đầu Hãy nói lời yêu tập 31, sau khi biết những việc bà Hoài làm, My đã tức giận bỏ đi bất chấp việc bà Hoài dùng cái chết để níu kéo. Biết mình lại gây ra sai lầm, bà Hoài vội chạy đến viện tìm Phan để hỏi tin tức về My và cũng thú nhận với Phan chuyện đã tìm gặp mẹ cậu để đưa tiền và thuyết phục bà chia rẽ My - Phan. Bà Hoài xin lỗi và mong Phan hiểu và làm tất cả chỉ vì không muốn My vất vả thêm nữa khi phải lo lắng cho người khác.

Phan tức giận vì mẹ mình đang trong lúc phải giành giật sự sống thì phải nghe những lời nói miệt thị từ bà Hoài. Phan nói sẽ không bao giờ tha thứ cho bà Hoài nếu mẹ gặp mệnh hệ gì. Bà Hoài chỉ biết nói xin lỗi vì không nghĩ việc mình làm lại khiến mọi chuyện lại tồi tệ như vậy. Sau khi bà Hoài về, Phan ngồi thẫn thờ nghĩ về mọi chuyện.

Hãy nói lời yêu tập 31: Bà Hoài cắt tay tự tử sau khi My bỏ đi, Phan tức giận vì mẹ bị miệt thị

Tú đã gọi điện báo cho bà Hoài biết My đang ở chỗ mình để bà yên tâm. Phan cũng nhắn tin cho Tú để hỏi thăm về My, Tú trả lời hiện My đang bần thần ủ rũ, tâm trạng chán nản và buồn bã. Có lẽ My vừa giận mẹ vì bà vẫn không hề thay đổi sau cái chết của Minh, vừa cảm thấy có lỗi với mẹ con Phan.

Hãy nói lời yêu tập 31: Bà Hoài cắt tay tự tử sau khi My bỏ đi, Phan tức giận vì mẹ bị miệt thị - 1
Hãy nói lời yêu tập 31: Bà Hoài cắt tay tự tử sau khi My bỏ đi, Phan tức giận vì mẹ bị miệt thị - 2

Bà Hoài về phòng nghĩ lại những lời My nói với mình rồi cắt tay tự tử. Vì không yên tâm về mẹ nên khi ra khỏi nhà My đã gọi cho bố, nhờ vậy mà ông Tín đến kịp lúc bà Hoài vừa bất tỉnh, kịp thời đưa vào viện cấp cứu. Sau khi khâu vết thương, bác sĩ dặn ông Tín phải trôm nom vợ cẩn thận vì tinh thần không được ổn định. Đã có nhiều vết sẹo cũ trước đó trên cổ tay của bà Hoài. Khi My gọi điện cho bố hỏi tình hình mẹ ra sao, ông Tín nói dối rằng bà khá buồn nhưng đã ngủ để My yên tâm.

Hãy nói lời yêu tập 31: Bà Hoài cắt tay tự tử sau khi My bỏ đi, Phan tức giận vì mẹ bị miệt thị - 3

Đưa bà Hoài về nhà, ông Tín nhẹ nhàng khuyên bảo vì biết tinh thần bà đang không ổn định. Bà Hoài khóc lóc nói mình muốn chết vì My không cần một người mẹ như bà. Ông Tín khuyên rằng nếu My biết vì cãi nhau với mình mà mẹ tử tự, cô sẽ ân hận đến mức nào. Ông Tín lại nói bà Hoài đã đau khổ ra sao sau khi mất Minh, tại sao giờ lại để My phải chịu chung nỗi đau tương tự một lần nữa. 

Hãy nói lời yêu tập 31: Bà Hoài cắt tay tự tử sau khi My bỏ đi, Phan tức giận vì mẹ bị miệt thị - 4

Hôm sau, ông Tín khuyên bà Hoài đợi vết thương lành ông sẽ đưa bà đi khám bác sĩ tâm lý. Bà Hoài nói mình không điên, hơn nữa khám tâm lý tốn kém, bà khuyên chồng cứ về giải quyết nợ nần, ổn định cuộc sống, tương lai của My nhờ cả vào ông. Nghe vậy, ông Tín nói bà không được nghĩ quẩn, nợ nần ông đã trả xong, đằng nào cũng phải bắt đầu lại nên ở đâu cũng vậy. Bà Hoài nói tùy ông rồi bỏ vào phòng. Có lẽ ông Tín đã nghĩ đến chuyện về sống cùng để chăm sóc bà Hoài và bắt đầu lại sự nghiệp.

Đón xem Hãy nói lời yêu lên sóng lúc 21h30 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)