Hãy nói lời yêu tập 25: Ông Tín sợ hãi, cố thủ trong nhà khi bị chủ nợ tới đập cửa đòi tiền

08/07/2021 15:28:24

Phá sản dẫn đến nợ nần, giờ đây ông Tín phải trốn chui trốn lủi trong tập 25 Hãy nói lời yêu.

Trong phim Hãy nói lời yêu, sau vụ tai nạn lao động, công ty xây dựng của ông Tín phải đền bù thiệt hại khá lớn. Sau đó, chuyện làm ăn của công ty cũng đổ bể. Ông Tín không có cách nào cứu được công ty đành tuyên bố phá sản. 

Để có một số tiền lớn đền bù cho các nạn nhân và trả tiền cho nhân viên, ông Tín đã phải vay nợ. Nếu không trả được tiền, chủ nợ có thể kiện ông vào tù. 

Ở tập 25, chủ nợ sau khi cho ông Tin khất hết lần này đến lần khác, cuối cùng đã đến tận nhà ông để đòi tiền. Nghe tiếng chủ nợ gọi cửa, ông Tín sợ hãi phải trốn trong nhà, không dám nghe điện thoại. Ba bốn người đến đập cửa để đòi nợ nhưng ông Tín không dám ho he một lời, giả vờ mình không có ở nhà. Nhưng những tên cho vay biết ông Tín đang ở bên trong, chúng cũng doạ nếu không ra mặt trả nợ thì họ sẽ còn kéo theo nhiều chủ nợ khác đến nữa. 

Hãy nói lời yêu tập 25: Ông Tín sợ hãi, cố thủ trong nhà khi bị chủ nợ tới đập cửa đòi tiền
Hãy nói lời yêu tập 25: Ông Tín sợ hãi, cố thủ trong nhà khi bị chủ nợ tới đập cửa đòi tiền - 1

Cũng trong tập này, trong cuộc nói chuyện với Tú, My ước mình có thật nhiều tiền. Lý do vì My biết ông Tín đang lâm cảnh nợ nần, nếu không trả nợ được, ông Tín có nguy cơ phải vào tù. Tú bất chợt nghĩ ra cách để My kiếm tiền được nhanh. Tú nói "trong cái rủi có cái may", khi đến đường cùng rồi Tú hay nghĩ ra việc chơi xổ số.

My hỏi Tú thế toàn trượt phải không, Tú thừa nhận đúng là như vậy nhưng có khi My lại may hơn. Lý do là vì My xinh hơn Tú.

Từ trước đến nay My chưa phải suy nghĩ chút gì về tiền bạc vì gia đình cũng khá giả. Nhưng hết biến cố này đến biến cố khác ập đến khiến cô gái trẻ giờ phải tìm cách mưu sinh.

Hãy nói lời yêu tập 25: Ông Tín sợ hãi, cố thủ trong nhà khi bị chủ nợ tới đập cửa đòi tiền - 2

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 25 phim "Hãy nói lời yêu" vào lúc 21h40 ngày 8/7 trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)