Hãy nói lời yêu tập 25: Ngậm thìa vàng từ bé, giờ My mới thấm cảnh không có tiền phải thử vận may vào tấm vé số

09/07/2021 10:00:06

Trong tập 25 Hãy nói lời yêu, My vô cùng lo lắng khi bố bị chủ nợ đòi tiền ráo riết với khoản nợ lên đến cả chục tỷ không cách nào xoay xở.

Ở tập 25 Hãy nói lời yêu lên sóng tối qua mở đầu bằng bữa ăn vui vẻ của bà Hoài, My và Phan. Bà Hoài bất ngờ vui vẻ chăm sóc My suốt bữa ăn, bà Hoài cũng nói sẽ tin tưởng và chấp nhận cho Phan ở bên con gái mình. Sự vui vẻ của bà Hoài khiến cả Phan và My đều thấy lạ. Phan khuyên My nên để ý đến mẹ hơn. My thì muốn tận dụng lúc mẹ vui vẻ như thế này thì mở lời xin mẹ giúp bố chuyện nợ nần. 

Hãy nói lời yêu tập 25: Ngậm thìa vàng từ bé, giờ My mới thấm cảnh không có tiền phải thử vận may vào tấm vé số

My nói giờ chỉ có mẹ mới giúp được bố nếu không chủ nợ sẽ kiện và bố phải đi tù. Tuy nhiên, bà Hoài cương quyết tuyên bố ai làm người đó chịu, có chết bà cũng không giúp. My cố gắng thuyết phục mẹ rằng bố vừa nợ nận, lại nhập viện cấp cứu mục đích để mẹ thương xót bố nhưng bà nói ông Tín hèn vì có chuyện gì lại tìm đến rượu, chuyện ông Tín xuất huyết dạ dày bà Hoài cũng chẳng may may quan tâm. 

Hãy nói lời yêu tập 25: Ngậm thìa vàng từ bé, giờ My mới thấm cảnh không có tiền phải thử vận may vào tấm vé số - 1

Sáng hôm sau, My vẫn nhắc lại mẹ chuyện giúp đỡ bố. Nhưng bà Hoài nói từ khi ông Tín xách vali ra khỏi nhà, bà với ông đã đường ai nấy đi. My bảo mẹ có thể bỏ mặc bố nhưng My thì sẽ tìm cách khác. Bà Hoài nói My không cần lo việc của bố, là doanh nhân thì được thu làm lại là chuyện bình thường. Lo cũng chẳng giúp ích gì nên My hãy cứ tập trung vào cuộc sống của mình. 

Hãy nói lời yêu tập 25: Ngậm thìa vàng từ bé, giờ My mới thấm cảnh không có tiền phải thử vận may vào tấm vé số - 2

Bà Hoài sau đó sang nhà chị họ tâm sự chuyện ông Tín. Người chị họ khuyên bà Hoài không nên bỏ mặc ông Tín lúc này và cho rằng nếu bọn chủ nợ đòi mạng ông Tín thì My không còn chỗ dựa. Bà Hoài tuyên bố bà có thể lo cho My. Tuy nhiên người chị họ nói thẳng mặt bà Hoài rằng bà cùng lắm chỉ giúp My được một ít tiền tiết kiệm, còn ông Tín nếu cơ thể gây dựng lại cơ nghiệp, chẳng phải tương lai của My sẽ vững vàng, sung sướng hơn sao.

Nghe vậy, bà Hoài quyết định gọi cho ông Tín. Bà Hoài nói không lo cho ông Tín mà lo cho My, vì chuyện của ông mà My không ăn không uống được, cũng chẳng chuyên tâm học hành. Ông Tín cuối cùng nói thật chưa có cách nào để trả nợ. 

Về phần My, không thuyết phục được mẹ giúp bố, cô nàng lại được Tú động viên thử vận may bằng cách mua vé số. Tú đưa cho My tiền và cô nàng đã tiêu sạch để mua một tập vé số bởi cô nghĩ chỉ có cách này may ra mới giúp được bố. Thế nhưng, My chẳng trúng được giải nào. Thấy con gái tra kết quả, bà Hoài tức giận và mắng con gái. My lại nói, cô muốn bán số nữ trang của mình và đập lợn để giúp ông Tín được đồng nào hay đồng đó nhưng bà Hoài cấm My động vào những thứ đó. 

Hãy nói lời yêu tập 25: Ngậm thìa vàng từ bé, giờ My mới thấm cảnh không có tiền phải thử vận may vào tấm vé số - 3

Hãy nói lời yêu tập 25: Ngậm thìa vàng từ bé, giờ My mới thấm cảnh không có tiền phải thử vận may vào tấm vé số - 4

Bà Hoài tức giận vừa ra khỏi phòng con gái thì chủ nợ của ông Tín dẫn xã hội đen ập đến nhà bà. Liệu bà Hoài có chịu giúp ông Tín trả nợ khi cuộc sống của hai mẹ con cũng đang bị đe dọa?

Đón xem Hãy nói lời yêu lên sóng lúc 21h30 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)