Hãy nói lời yêu tập 1: Bảo Hân bị sàm sỡ, Quỳnh Kool đánh người nhập viện để cứu bạn

16/04/2021 15:03:43

Quỳnh Kool tiếp tục vào vai một cô nàng tiểu thư nhà giàu trong Hãy nói lời yêu và ngay tập 1 cô nàng đã gặp chuyện rắc rối.

Tập 1 Hãy nói lời yêu đã giới thiệu chi tiết về các nhân vật. Gia đình bà Hoài (Nguyệt Hằng) - ông Tín (NSND Trọng Trinh) bề ngoài là một gia đình hạnh phúc, yêu thương con cái hết mực tuy nhiên thực tế bà Hoài thực chất là người đầy tham vọng, yêu thương các con nhưng lại kiểm soát vô cùng và đặc biệt luôn sợ thể diện gia đình bị ảnh hưởng nên bất cứ việc gì cũng vung tiền giải quyết êm đẹp. Trong khi đó, ông Tín là người đàn ông lăng nhăng và sợ vợ.

Hãy nói lời yêu tập 1: Bảo Hân bị sàm sỡ, Quỳnh Kool đánh người nhập viện để cứu bạn
Hãy nói lời yêu tập 1: Bảo Hân bị sàm sỡ, Quỳnh Kool đánh người nhập viện để cứu bạn - 1

Bà Hoài cấm Hoàng My (Quỳnh Kool) - cô con gái đầu của mình chơi với những bạn có gia cảnh không tương xứng, đặc biệt là Tú - một cô bé mồ côi nghèo khó. Bà Hoài còn không bao giờ nghe ý kiến của con, mua xe cho con nhưng theo ý mình, bắt con cắt đứt chuyện tình cảm với bạn trai, lục lọi đồ đạc của con. Hoàng My là đứa trẻ ngoan, nhưng vì ngột ngạt với sự chèn ép kiểm soát của mẹ mà đôi khi chỉ muốn nổi loạn. 

Hãy nói lời yêu tập 1: Bảo Hân bị sàm sỡ, Quỳnh Kool đánh người nhập viện để cứu bạn - 2

Đỉnh điểm mâu thuẫn đầu tiên là My cùng bạn bè đi hát karaoke. Khi Tú (Bảo Hân) vào nhà vệ sinh thì bị một người đàn ông lạ mặt sàm sỡ. My thấy bạn la hét kêu cứu thì chạy vào, trong lúc hoảng sợ cầm chiếc gạt tàn đánh vào đầu người này khiến ông ta tụ máu phải nhập viện. Vợ ngoài này lu loa đòi báo công an. Vì sợ thể diện gia đình bị ảnh hưởng, bà Hoài đau đầu xử lý mọi việc để My không bị dính líu. 

Bà Hoài đến gặp Tú và nói Tú hãy nhận là người đánh người đàn ông kia chứ không phải My. Bù lại, bà Hoài sẽ đền bù cho người đàn ông kia và đưa cho Tú một số tiền nữa với yêu cầu hay chấm dứt tình bạn với My. 

Hãy nói lời yêu tập 1: Bảo Hân bị sàm sỡ, Quỳnh Kool đánh người nhập viện để cứu bạn - 3
Hãy nói lời yêu tập 1: Bảo Hân bị sàm sỡ, Quỳnh Kool đánh người nhập viện để cứu bạn - 4

Mọi chuyện giải quyết êm đẹp. Ông Tín vui vẻ tổ chức tiệc sinh nhật linh đình cho vợ và mời đến nhiều quan khách có địa vị trong thành phố và cả những đối tác quan trọng. Trong bữa tiệc có một người phụ nữ giới thiệu là thư ký cho đối tác của ông Tín. Đáng nói, ông Tín và người phụ nữ này lại lén lút ôm ấp tình cảm trong chính buổi tiệc sinh nhật vợ và bị My vô tình bắt gặp.

Hãy nói lời yêu tập 1: Bảo Hân bị sàm sỡ, Quỳnh Kool đánh người nhập viện để cứu bạn - 5

 

Liệu My sẽ làm gì khi phát hiện chuyện bố ngoại tình trong ngày sinh nhật mẹ?

Đón xem Hãy nói lời yêu lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)