Hãy nói lời yêu: Hoàng Anh Vũ (Về nhà đi con) vừa xuất hiện đã rung rinh trước Bảo Hân khiến khán giả thích thú

24/04/2021 14:08:12

Trong tập 4 Hãy nói lời yêu, nhân vật chàng trai bí ẩn do Hoàng Anh Vũ thủ vai đã xuất hiện.

Tập 4 Hãy nói lời yêu lên sóng VTV3 tối 23/4. Trong tập này, khán giả thích thú khi được chứng kiến sự hội ngộ của cặp đôi Hoàng Anh Vũ - Bảo Hân từ Về nhà đi con. Nếu như ở Về nhà đi con, họ là 2 tuyến nhân vật độc lập, hầu như ít liên quan thì sang Hãy nói lời yêu, Anh Vũ - Bảo Hân lại trở thành một cặp. Trong tập 4, cả hai chính thức gặp gỡ.

Mọi chuyện bắt nguồn từ khi Tú (Bảo Hân) cho bạn cùng phòng ăn tát và bị cô gái này đuổi đi, không cho ở cùng nữa. Tú lang thang trên đường, chẳng biết đi đâu về đâu thì đúng lúc đó, cô gặp một chàng trai đang ngồi bên đường ôm bụng đau đớn. Tú đã đưa anh chàng này đi cấp cứu và nhân tiện... qua đêm luôn trong phòng cấp cứu. Tình huống này với Tú chẳng khác nào buồn ngủ gặp được chiếu manh, đang không có chốn dung thân lại may mắn được ngủ phòng điều hòa ở bệnh viện.

Hãy nói lời yêu: Hoàng Anh Vũ (Về nhà đi con) vừa xuất hiện đã rung rinh trước Bảo Hân khiến khán giả thích thú

Hãy nói lời yêu: Hoàng Anh Vũ (Về nhà đi con) vừa xuất hiện đã rung rinh trước Bảo Hân khiến khán giả thích thú - 1

Khi anh chàng tỉnh lại, định cảm ơn thì Tú nói rằng không cần vì nhờ anh ta mà Tú cũng có một đêm được tá túc lại bệnh viện chứ không phải chịu cảnh ngù bờ ngủ bụi. Cứ ngỡ mối duyên giữa Tú và trai lạ kết thúc ở đây, nhưng không, cặp đôi lại tái ngộ lần 2 khi Tú và My cùng đến xin việc ở một quán cafe, và chủ quán không ai khác chính là chàng trai Tú từng cứu.

Gặp lại Tú, anh chàng vô cùng thích thú. Thế nên khi Tú mở miệng nói xin việc, anh chàng không ngại ngần đồng ý ngay. Buồn cười ở chỗ, "ông chủ" này nhận lời ngay khi Tú mở miệng nhưng lại lập tức từ chối My và nói quán đã đủ người. Xem ra sau đêm trong bệnh viện, chàng trai này đã có ấn tượng đẹp về cô gái giúp đỡ mình.

Hãy nói lời yêu: Hoàng Anh Vũ (Về nhà đi con) vừa xuất hiện đã rung rinh trước Bảo Hân khiến khán giả thích thú - 2

Trở lại với nhân vật My, trong tập này, My chính thức dọn khỏi nhà bác Mỹ vì không chịu nổi sự kìm kẹp, "áp bức" cùng những lời nói xúc phạm mà bác dành cho mình lẫn Tú. Bác Mỹ thậm chí đã gọi cả bố mẹ My lên nói chuyện. Trước mặt bố mẹ, My không cam chịu nữa mà phản kháng mạnh mẽ. Cô đặt ra câu hỏi tại sao bố mẹ luôn áp đặt mọi thứ mà không bao giờ hỏi cô muốn gì, thích gì...

Quá bực tức, bà Hoài tuyên bố coi như không có đứa con gái như My. Đó cũng là lý do My dọn khỏi nhà bác Mỹ. Xung đột với bố mẹ là chuyện buồn, nhưng việc được dọn ra ngoài, sống cuộc sống tự do lại là một chuyện quá vui đối với My. Không được bố mẹ cho nhiều tiền, My đành phải khất nợ với chủ nhà trọ mới cho cô đóng tạm 2 tháng tiền nhà. Với số tiền ăn ít ỏi còn lại, My bắt buộc phải đi tìm việc làm thêm nếu không muốn chết đói. Cùng lúc này, Tú bị bạn cùng phòng đuổi, thế nên My đã thuyết phục Tú về ở cùng mình.

Hãy nói lời yêu: Hoàng Anh Vũ (Về nhà đi con) vừa xuất hiện đã rung rinh trước Bảo Hân khiến khán giả thích thú - 3

Đã nghèo lại còn gặp cái "eo", trong chuyến xe buýt đầu tiên tới trường đại học, My đã va vào một chàng trai và khiến máy tính của anh chàng này rơi hỏng. Anh ta bắt đền My bằng cách yêu cầu cô cho số điện thoại để tiện việc đòi tiền, thậm chí còn đòi giữ chứng minh thư của My, bao giờ đòi được tiền mới trả lại.

Nhưng xem ra, động cơ của chàng trai này khá mờ ám. Phải chăng anh ta cũng đã để ý My nên mới làm tất cả mọi việc nhằm có được thông tin của cô?

Và trùng hợp làm sao, My và chàng trai này lại học chung một lớp. Anh chàng tên Phan, lớn hơn My 4 tuổi.

Hãy nói lời yêu: Hoàng Anh Vũ (Về nhà đi con) vừa xuất hiện đã rung rinh trước Bảo Hân khiến khán giả thích thú - 4

Hãy nói lời yêu: Hoàng Anh Vũ (Về nhà đi con) vừa xuất hiện đã rung rinh trước Bảo Hân khiến khán giả thích thú - 5

Đón xem các tập tiếp theo của Hãy nói lời yêu lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.

Theo L.H (Pháp luật & Bạn đọc)