Hậu trường Về Nhà Đi Con: Hai chàng rể đến thăm bố vợ nhập viện, một người lạ mà quen?

27/05/2019 19:41:05

NSƯT Trung Anh: 'Tôi vừa khóc vừa đọc kịch bản Về nhà đi con'

Clip hậu trường cảnh ông Sơn (Về Nhà Đi Con) nhập viện khiến khán giả vui mừng vì có thể Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) sẽ thành một đôi sau khi cô ly hôn.

Cảnh hậu trường Về nhà đi con - Bố Thư nhập viện (Nguồn video: Fanpage phim)

Những ngày qua, khán giả không còn ngóng chờ phim Về nhà đi con lên sóng nhiều nữa mà chuyển qua "hóng" clip hậu trường để biết được những diễn biến của các tập tiếp theo. Việc nhận được quan tâm lớn tại các địa điểm quay phim đã khiến kịch bản của Về nhà đi con những tập tiếp theo gần như bị lộ toàn bộ. 

Trong clip hậu trường mới được cư dân mạng truyền tay nhau, khán giả yêu thích cặp đôi Huệ (Thu Quỳnh) - Quốc (Tuấn Tú) và Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) không khỏi vui mừng khi cả hai chàng rể đều tới viện thăm bố Sơn (NSƯT Trung Anh) bị đau chân. 

Hậu trường Về Nhà Đi Con: Hai chàng rể đến thăm bố vợ nhập viện, một người lạ mà quen?
Hình ảnh được cho là Huệ bật khóc sau khi rời tòa án.

Trước đó, khán giả đều mong Huệ ly hôn với gã chồng vũ phu, hay ghen và mê cờ bạc là Khải (Trọng Hùng). Trong tập 31 Về nhà đi con, dù Huệ đã chủ động đòi ly hôn với Khải nhưng khán giả vẫn thấp thỏm lo lắng vì sợ sau khi bình tĩnh, cô lại mềm lòng trước những lời ngon ngọt của chồng. Huệ vốn là cô gái truyền thống, lại yêu thương Khải nên nếu Khải tiếp tục xin cơ hội để được chuộc lại lỗi lầm, cô sẽ rất dễ tha thứ. 

Tuy nhiên, ở một số clip hậu trường được khán giả chia sẻ, Huệ được cho là đã tới tòa án làm thủ tục ly hôn cùng Khải mặc anh chồng vũ phu này nài nỉ xin cô suy nghĩ lại. Sau khi làm thủ tục xong, Huệ đau khổ chạy khỏi tòa và bật khóc. 

Hậu trường Về Nhà Đi Con: Hai chàng rể đến thăm bố vợ nhập viện, một người lạ mà quen? - 1
Quốc - Huệ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Vậy, ai sẽ là người đàn ông có thể hàn gắn được trái tim chồng chất tổn thương của Huệ? Một cô gái dịu dàng, đảm đang, chịu khó, biết suy nghĩ sẽ hợp với người đàn ông như thế nào? Fan Về nhà đi con nhanh chóng tìm được ứng cử viên phù hợp. Đó chính là Quốc - người đàn ông đang phải một mình gà trống nuôi con nhưng vừa thành công lại vừa "xì tin", hiện đại.

Rất nhiều cư dân mạng đã "chèo thuyền" Quốc - Huệ và cho rằng nếu hai người về chung một nhà thì sẽ rất hạnh phúc. Đặc biệt, hình ảnh Quốc - Huệ cùng đi uống nước bị tiết lộ càng khiến nhiều người ủng hộ cặp đôi này hơn.

Hậu trường Về Nhà Đi Con: Hai chàng rể đến thăm bố vợ nhập viện, một người lạ mà quen? - 2

Hậu trường Về Nhà Đi Con: Hai chàng rể đến thăm bố vợ nhập viện, một người lạ mà quen? - 3
Ông Sơn đau chân phải ngồi xe lăn trong clip hậu trường.

Mới đây, trong clip ông Sơn phải nhập viện vì đau chân, khán giả đã thấy không chỉ có sự xuất hiện của Huệ, Thư, Dương mà cả Quốc và Vũ cũng tới bệnh viện. Càng bất ngờ hơn khi Thư và Dương đang đẩy xe lăn cho bố thì Huệ và Quốc cùng nhau chạy tới. Quốc còn thoải mái trò chuyện với ông Sơn. 

Hậu trường Về Nhà Đi Con: Hai chàng rể đến thăm bố vợ nhập viện, một người lạ mà quen? - 4
Quốc và Huệ cùng chạy tới bệnh viện với nhau.

Vũ không xuất hiện trong cùng khung hình đó nhưng lại có clip anh có mặt ở bệnh viện và thoải mái chụp hình cùng người hâm mộ. Nhiều cư dân mạng phán đoán rằng, Huệ và Quốc đã thành một đôi, thậm chí là đã trở thành vợ chồng nên hai người mới cùng nhau tới thăm bố ốm. Vũ xuất hiện ở bệnh viện cũng là vì đến cùng với Thư để thăm bố vợ. 

Hậu trường Về Nhà Đi Con: Hai chàng rể đến thăm bố vợ nhập viện, một người lạ mà quen? - 5

Hậu trường Về Nhà Đi Con: Hai chàng rể đến thăm bố vợ nhập viện, một người lạ mà quen? - 6
Hình ảnh được cho là Vũ tới viện thăm bố Sơn và còn thoải mái chụp ảnh cùng khán giả.

Liệu bộ phim Về nhà đi con có thể kết thúc đúng như khán giả mong muốn và dự đoán không? Về nhà đi con phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1 sẽ cho khán giả câu trả lời.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)