Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng' gây sốc: Châu gây tai nạn bỏ chạy, Kiên bất tỉnh vì che chắn cho Minh

02/03/2021 09:29:48

Đoạn clip hậu trường Hướng dương ngược nắng ghi lại cảnh Kiên và Minh gặp tai nạn khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện một clip hậu trường trong phim Hướng dương ngược nắng ghi lại cảnh quay Kiên gặp tai nạn. Cảnh quay được thực hiện trên nền phông xanh, có vẻ như đây là cảnh Kiên và Minh bị xe tông và ekip cần dùng đến kỹ xảo trong cảnh quay này.

Thông qua đoạn clip hậu trường, khán giả có thể thấy Kiên và Minh đang trò chuyện, Kiên tỏ ra thân thiết khi đặt tay lên vai Minh nhưng bị cô hất ra và bỏ đi. Đúng lúc này một một chiếc xe lao về phía Minh, Kiên nhanh chóng chạy lại lao người đẩy Minh văng ra và anh hứng trọn cú đâm trực diện.

Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng' gây sốc: Châu gây tai nạn bỏ chạy, Kiên bất tỉnh vì che chắn cho Minh

Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng' gây sốc: Châu gây tai nạn bỏ chạy, Kiên bất tỉnh vì che chắn cho Minh - 1

Trong một clip hậu trường khác, khi Minh và Kiên bị văng sang hai bên, một chiếc xe màu trắng chạy vụt qua rồi dừng lại. Người bước xuống xe là Châu, cô có vẻ khá sốc khi Kiên nằm bất tỉnh trên bãi cỏ, trong khi Minh cố gắng vừa lay gọi Kiên, vừa gọi cấp cứu.

Chứng kiến cảnh tượng, Châu không dám đến gần, cô nhanh chóng lên xe. Khán giả tưởng rằng Châu sẽ lùi xe lại đưa Kiên đi cấp cứu nhưng cô lại lái xe chạy vụt đi trong sự bất ngờ, hoang mang tột độ của Minh. Không ít khán giả cho rằng Châu là người gây tai nạn và cô muốn nhắm vào Minh. Dự đoán này cũng khiến nhiều fan của Châu hoang mang vì cho rằng, sau khi gặp sự cố lớn, Châu sẽ trả thù bất chấp.

Trước đó, một bức ảnh hé lộ cảnh Kiên nằm bất tỉnh trên bãi cỏ có sự xuất hiện của Phúc. Hiện tại, Phúc được ông Quân và bà Cúc thuê đi theo âm thầm bảo vệ Châu, có lẽ vì vậy nên anh có mặt ở hiện trường vụ tai nạn ngay sau khi Châu bỏ đi.

Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng' gây sốc: Châu gây tai nạn bỏ chạy, Kiên bất tỉnh vì che chắn cho Minh - 2

Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng' gây sốc: Châu gây tai nạn bỏ chạy, Kiên bất tỉnh vì che chắn cho Minh - 3

Đón xem những tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)