Hậu ồn ào Cannes, Ngọc Trinh tung teaser phim mới bị tát 'sấp mặt'

29/05/2019 13:46:00

Mới đây, sau những hình ảnh hé lộ về một dự án phim ảnh mới, Ngọc Trinh cuối cùng đã tung ra trailer, thông tin chính thức về bộ phim ngắn do chính mình sản xuất.

Trinh 30 – Dự án phim siêu ngắn được sản xuất từ chính nữ diễn viên, người mẫu Ngọc Trinh là chuỗi các thước phim siêu ngắn được lên ý tưởng và thể hiện xoay quanh diễn xuất của “Nữ hoàng nội y”. Với mỗi thước phim siêu ngắn có độ dài từ 3 phút đến 5 phút, Ngọc Trinh sẽ hóa thân vào các nhân vật có tính cách, tâm lý và bối cảnh diễn xuất khác nhau, đa dạng, ẩn chứa nhiều bất ngờ cho người xem.

Hậu ồn ào Cannes, Ngọc Trinh tung teaser phim mới bị tát 'sấp mặt'

Hậu ồn ào Cannes, Ngọc Trinh tung teaser phim mới bị tát 'sấp mặt' - 1

Hậu ồn ào Cannes, Ngọc Trinh tung teaser phim mới bị tát 'sấp mặt' - 2

Trong Trinh 30, Ngọc Trinh sẽ hóa thân thành các nhân vật từ đả nữ với các cảnh quay võ thuật hành động gay cấn cho tới vai diễn của ngôi sao showbiz đối mặt với những hiểm nguy rình rập. Bên cạnh đó cũng là những chủ đề đang rất nóng bỏng trong cộng đồng mạng như đánh ghen, bạn thân cướp chồng hay trăm ngàn nỗi lo khi đi xin việc...

 Các chủ đề này sẽ được thể hiện một cách tinh tế với concept hiện đại, tiết tấu phim nhanh, kịch tính, nhiều bất ngờ mang màu sắc điện ảnh cao, lồng ghép trong đó là những thông điệp đắt giá.

Hậu ồn ào Cannes, Ngọc Trinh tung teaser phim mới bị tát 'sấp mặt' - 3

Hậu ồn ào Cannes, Ngọc Trinh tung teaser phim mới bị tát 'sấp mặt' - 4

Hậu ồn ào Cannes, Ngọc Trinh tung teaser phim mới bị tát 'sấp mặt' - 5

Trong đoạn teaser vừa được tung ra, nhân vật của Ngọc Trinh bị một băng nhóm bắt trói và bắt cô khai điều gì đó. Tuy nhiên, cô nàng cứng đầu không chịu khai và đã bị một gã tát 'sấp mặt'. Đúng lúc này, Ngọc Trinh đã bị mật tháo được dây trói và nói: 'Tôi đã cảnh cao anh từ trước rồi'. Đoạn teaser dừng lại ở chi tiết này, nhiều khán giả dự đoạn ngay sau đó sẽ là những pha hành động của Ngọc Trinh.

Hậu ồn ào Cannes, Ngọc Trinh tung teaser phim mới bị tát 'sấp mặt' - 6

Hậu ồn ào Cannes, Ngọc Trinh tung teaser phim mới bị tát 'sấp mặt' - 7

Hậu ồn ào Cannes, Ngọc Trinh tung teaser phim mới bị tát 'sấp mặt' - 8

Trinh 30 được thực hiện với bối cảnh quay tại TP.HCM và thành phố biển Vũng Tàu. Trinh 30 dự kiến gồm 12 tập phim sẽ bắt đầu được phát hành trong tháng 06 năm 2019 trên Youtube.

TH (SHTT)