Hậu lùm xùm chồng ngoại tình, Choi Ji Woo tái xuất vai nữ chính trong phim kinh dị

13/09/2021 09:56:06

Hậu ồn ào đời tư, Choi Ji Woo đã sẵn sàng trở lại màn ảnh nhỏ.

Hồi tháng 6 chồng của Choi Ji Woo bất ngờ dính phải tin đồn ngoại tình. Anh được cho là lái xe vào nhà nghỉ với 1 người phụ nữ khác. Phía nữ diễn viên "Bản tình ca mùa đông" đã lên tiếng phủ nhận thông tin thất thiệt trên.

Mới đây, truyền thông xứ Hàn đưa tin Choi Ji Woo sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim “Goosebumps”. Những người trong ngành cho biết cô đã xác nhận việc tham gia dự án phim giật gân của đạo diễn Jung Bum Sik . Đạo diễn này vốn nổi tiếng với những tác phẩm như “Horror Stories”, “Gonjiam”.

Hậu lùm xùm chồng ngoại tình, Choi Ji Woo tái xuất vai nữ chính trong phim kinh dị

Trong phim “Goosebumps”, Choi Ji Woo vào vai một phụ nữ xinh đẹp cất giữ nhiều bí mật và khắc họa cuộc sống êm đềm thường ngày cũng có thể trở nên đáng sợ. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, bộ phim hứa hẹn làm người xem đổ mồ hôi vì căng thẳng và sợ hãi. Phim dự kiến chiếu trực tuyến vào cuối năm.

Như vậy “Goosebumps” sẽ là phim đánh dấu sự tái xuất của Choi Ji Woo sau gần 4 năm vắng bóng. Dự án gần đây nhất của cô là “The Most Beautiful Goodbye” vào năm 2017. Rất nhiều người đặt kỳ vọng vào lần tái xuất này của mỹ nhân 'Bản tình ca mùa đông'.

TH (Nguoiduatin.vn)