Hậu Hoàng bé tí tay xách nách mang ở hậu trường show, khiến fan vừa thương vừa buồn cười

27/06/2021 10:35:03

Để có tiết mục xuất sắc tại vòng đấu bảng B Sàn Đấu Vũ Đạo, Hậu Hoàng và đồng đội xem ra đã trải qua hành trình gian nan.

Trong tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo vừa lên sóng, team Hậu Hoàng đã xuất sắc vượt mặt các đối thủ nặng ký, giành được số điểm cao ngất ngưởng từ các giám khảo và hội đồng bình chọn và trở thành team chiến thắng. 

Mới đây, trên trang cá nhân, bạn thân Hậu Hoàng bất ngờ tung loạt ảnh hậu trường trước khi "đồng chí Thuý Hậu" - biên đạo Ngọc Tân cùng team Quê Hương toả sáng trên sân khấu. Netizen cực kỳ thích thú, vừa thương vừa buồn cười khi chứng kiến khoảnh khắc Hậu Hoàng tay xách nách mang nào là chồng ghế nhựa, nào là giỏ xách lớn đựng đạo cụ lỉnh kỉnh... 

Hậu Hoàng bé tí tay xách nách mang ở hậu trường show, khiến fan vừa thương vừa buồn cười
Hậu Hoàng và đồng đội vừa ôm ghế nhựa, vừa chở loa, đạo cụ đến sân khấu đi thi

Hậu Hoàng bé tí tay xách nách mang ở hậu trường show, khiến fan vừa thương vừa buồn cười - 1

Hậu Hoàng bé tí tay xách nách mang ở hậu trường show, khiến fan vừa thương vừa buồn cười - 2
Khoảnh khắc Hậu Hoàng - Ngọc Tân chuẩn bị sẵn "đồ nghề" trước khi "quậy tung" sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo khiến netizen vô cùng thích thú

Trong phần thi của mình, Hậu Hoàng đã sử dụng rất nhiều đạo cụ từ loa đến mic, bàn ghế nhựa... để dựng nên bối cảnh quán cóc vỉa hè ở trung tâm thành phố. Tiết mục này được các giám khảo đánh giá cao, đồng thời dành lời khen cho đội khi sử dụng đạo cụ rất thông minh.

Hậu Hoàng bé tí tay xách nách mang ở hậu trường show, khiến fan vừa thương vừa buồn cười - 3
Hậu Hoàng kéo loa lớn lên sân khấu
Hậu Hoàng bé tí tay xách nách mang ở hậu trường show, khiến fan vừa thương vừa buồn cười - 4
Rất nhiều đạo cụ được sử dụng để làm nền cho phần thi của Hậu Hoàng

Bao nhiêu công sức, nỗ lực của Hậu Hoàng và đồng đội cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng với chiến thắng trong tập 3 vừa lên sóng!

Theo Bell Shino (Trí Thức Trẻ)