Hậu Covid-19, ca sĩ Anh Thơ bị quên lời nhiều, đứng 'đơ' trên sân khấu

24/06/2022 15:00:29

Trí nhớ của Anh Thơ bị ảnh hưởng sau khi mắc Covid-19.

Trong một live concert được tổ chức mới đây, Anh Thơ thú nhận, hậu Covid-19, cô bị quên lời nhiều và ngay tại live concert này, với bài Nàng thơ xứ Huế, đoạn sau nữ ca sĩ cũng ‘đơ’ trên sân khấu vì không nhớ lời. Anh Thơ xin lỗi khán giả và không quên hài hước bảo “Lời thì quên mà tiền thì lại chả quên bao giờ”.

Trước Anh Thơ, nhiều ca sĩ Việt đã chia sẻ tình trạng giọng hát bị ảnh hưởng sau khi mắc Covid-19.

Hậu Covid-19, ca sĩ Anh Thơ bị quên lời nhiều, đứng 'đơ' trên sân khấu

Cụ thể, Tóc Tiên từng chia sẻ giọng hát của cô đã bị ảnh hưởng khi hát phô hơn trước. Nguyễn Trần Trung Quân bị hụt hơi khiến giọng hát chưa thể trở lại như cũ. Nam ca sĩ 'Màu nước mắt' chia sẻ giọng hát của mình không còn được trong trẻo mà giờ đã có độ khàn nhất định. Trung Quân Idol tiết lộ bản thân bị xoang lại thêm Covid khiến anh bị mất giọng, cổ họng đau rát khiến nam ca sĩ không lên được nốt cao nào.

Hậu Covid-19, ca sĩ Anh Thơ bị quên lời nhiều, đứng 'đơ' trên sân khấu - 1
Hậu Covid-19, ca sĩ Anh Thơ bị quên lời nhiều, đứng 'đơ' trên sân khấu - 2

Tương tự, Hòa Minzy sau khi mắc Covid-19, giọng hát cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Giọng ca 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' chia sẻ cô nàng đã liên tục rơi vào tình trạng hát hụt hơi. Nghiêm trọng hơn cả là lên không tới nốt và thở gấp sau nốt cao. Erik cũng gây tranh cãi dữ dội với màn hát live cực đuối, hụt hơi rõ rệt. Sau đó, khán giả đã thông cảm sau bị biết nguyên nhân do nam ca sĩ vừa mắc Covid-19.

Hậu Covid-19, ca sĩ Anh Thơ bị quên lời nhiều, đứng 'đơ' trên sân khấu - 3

Hậu Covid-19, ca sĩ Anh Thơ bị quên lời nhiều, đứng 'đơ' trên sân khấu - 4

TH (Nguoiduatin.vn)