Hari Won: 'Tôi hoảng sợ vì cưới Trấn Thành'

13/08/2019 09:47:23

"Tôi phải suy nghĩ lại, xem liệu Trấn Thành có đáng để cho tôi mất tất cả hay không" – Hari Won chia sẻ.

Vừa qua, tại chương trình Bistro K, Hari Won đã chia sẻ về những áp lực mình gặp phải trong thời gian đầu quen Trấn Thành.

Cả tôi, Trấn Thành và Tiến Đạt đều gặp nhau cùng một lần đầu

Phim Trùm cỏ là bộ phim quan trọng, tạo áp lực lớn nhưng cũng là cột mốc giúp tôi chuyển sang vai trò mới. Trong phim này, tôi chỉ đóng vai nhỏ thôi nhưng lại là vai mạnh mẽ, như con trai, nói chuyện cộc lốc.

Xưa giờ đạo diễn toàn giao tôi mấy vai hiền hiền thôi, nên tôi thích vai này lắm vì nó khác biệt, giúp tôi chuyển biến. Suốt một tháng trời đóng phim, đạo diễn không cho tôi cười, phải luôn luôn căng thẳng.

Hari Won: 'Tôi hoảng sợ vì cưới Trấn Thành'

Bộ phim này Trấn Thành đóng cùng tôi, nhưng đó không phải lần đầu tiên tôi gặp anh ấy.

Tôi gặp Trấn Thành lần đầu vào năm 2007, cũng 12 năm rồi. Lần đó, anh ấy là MC còn tôi là thí sinh nhảy trong một cuộc thi, giám khảo lại là anh Tiến Đạt.

Như vậy, cả tôi, Trấn Thành và Tiến Đạt đều gặp nhau cùng một lần đầu như thế.

Sau đó, tôi đến với chương trình Ơn giời cậu đây rồi. Đó là cột mốc thứ hai để cả nước biết đến tôi nhiều hơn. Tôi phải cám ơn anh Trấn Thành rất nhiều.

Tôi và Trấn Thành gặp nhau cũng vì cùng gu

Đồ ăn là cuộc sống của tôi. Ngoài đam mê nghệ thuật, tôi còn có đam mê về ẩm thực. Cuộc đời tôi mà không có đồ ăn ngon là tôi không thấy vui. Đồ ăn giúp tôi hạnh phúc hơn rất nhiều.

Vì vậy, tôi rất mệt khi suốt ngày phải giảm cân. Tôi luôn dặn mọi người là đưa đồ ăn thì đưa nửa tô cho tôi thôi chứ đừng đưa cả, không tôi thấy là tôi không kìm được, lại ăn hết.

Việc Trấn Thành nói tôi gọi nhiều món nhưng ăn mỗi món một tí, khiến anh ấy phải ăn thừa của tôi nên mới béo là biện minh. Thực ra, Trấn Thành mới là người gọi nhiều món, tôi chỉ hưởng ké mỗi món một chút thôi.

Hari Won: 'Tôi hoảng sợ vì cưới Trấn Thành' - 1

Chính Trấn Thành mới là người ăn khủng khiếp. Trấn Thành có mập thì là do anh ấy, đừng đổ thừa cho tôi. Tôi và Trấn Thành gặp nhau cũng vì cùng gu là thích ăn và ăn nhiều.

Tôi hoảng sợ vì cưới Trấn Thành

Thời điểm cưới Trấn Thành, tôi chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình vì chúng tôi mới quen nhau chưa được một năm. Mới quen nhau 6 tháng, Trấn Thành đã cầu hôn tôi. Lúc đó tôi bất ngờ không hiểu chuyện gì đang xảy ra với Trấn Thành.

Để kết hôn, những cặp khác người ta phải làm nhiều thứ, còn tôi chẳng làm gì hết. Ngay cả việc chọn đồ cưới Trấn Thành cũng chọn cho tôi, tôi chỉ đi theo để xem.

Trang trí đám cưới như thế nào, tôi cũng chẳng biết. Trấn Thành bảo tôi cứ ra lễ đường rồi bước vào, mọi thứ anh ấy làm hết rồi.

Trước khi cưới 2 tháng, Trấn Thành nói là muốn cưới tôi ngay trong năm đó nên phải tìm chỗ nào để cưới ngay. Thế là chúng tôi phải chọn ngày 25/12 vì chỉ còn ngày đó để cưới.

Hari Won: 'Tôi hoảng sợ vì cưới Trấn Thành' - 2

Tới ngày đám cưới diễn ra, tôi mới nghĩ tới chuyện phải làm vợ một người đàn ông. Mặc áo cưới vào rồi mà tôi còn tự hỏi có phải đang cưới không, cảm giác cứ như đi dự event vậy.

Lúc đó, tôi hoảng sợ vì cưới Trấn Thành. Tôi cảm thấy việc gặp một người trong một năm chưa đủ để hiểu người đó, vậy mà giờ phải sống nghiêm túc, gắn bó với người này tới chết, nên khá lo lắng.

Tôi cứ băn khoăn không biết cưới Trấn Thành có đúng không, làm thế này đã đúng chưa. Trấn Thành nói với tôi là cứ đi theo anh đi, tất cả sẽ ổn thôi.

Và đúng như Trấn Thành nói, anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Bây giờ thì tôi thực sự thấy mọi thứ đã ổn.

Người ta nói tôi lấy Trấn Thành vì tiền, vì có bệ đỡ. Tôi ức lắm

Lúc cưới Trấn Thành, tôi chịu nhiều áp lực dư luận. Người ta nói tôi lấy Trấn Thành vì tiền, vì có bệ đỡ. Tôi ức lắm.

Lần đầu tiên tôi được nhận túi hiệu Trấn Thành tặng là vào ngày đầu quen nhau. Khi ấy, tôi đang ăn thì thấy Trấn Thành tặng một cái túi cho tôi, bên trong còn giá. Nhìn giá tiền xong mà tôi run run, không nuốt được nữa.

Tôi nói luôn với Trấn Thành: "Chúng ta mới quen nhau mà anh tặng em quà đắt tiền thế này thì em không nhận, em trả lại anh".

Trấn Thành mới đáp: "Em kì quá, món quà này xứng đáng với em nên anh mới tặng".

Hari Won: 'Tôi hoảng sợ vì cưới Trấn Thành' - 3

Sau đó, Trấn Thành dắt tôi đi mua sắm, nhưng tôi không quan tâm, cũng không chọn lựa. Trấn Thành không cho tôi chọn mà dắt vào cửa hàng xong tự chọn, lấy hết cái nọ cái kia. Tôi chỉ việc vào phòng thay đồ thử đồ. Tôi mệt tới mức phải xin thôi không thử đồ nữa.

Về nhà, anh ấy còn bắt tôi mặc lại đồ rồi tự phối xem tôi nên mặc cái này hay cái kia. Tôi như búp bê sống của Trấn Thành.

Lúc đầu, tôi không thích lắm. Nhưng tôi suy nghĩ tích cực nên tự thấy như thế thì tôi đỡ phải chọn đồ mỗi sáng vì có người làm cho mình rồi.

Tôi phải đi khám rồi mới dám nghĩ tới chuyện sinh con hay không

Trong công việc, tôi nhận được nhiều sự chia sẻ của Trấn Thành. Chẳng hạn, cả ngày chúng tôi đi quay, đến tối gặp nhau lại kể cho nhau nghe câu chuyện đi quay, rồi xin tư vấn, chia sẻ về mọi thứ.

Đôi khi chúng tôi nói xấu người thứ ba, nhưng có khi là ngưỡng mộ, nể một ai đó. Vợ chồng tôi thích nói về tất cả mọi người, rồi tới 2, 3 giờ sáng vẫn hát hò.

Hari Won: 'Tôi hoảng sợ vì cưới Trấn Thành' - 4

Bố mẹ chồng cũng lo lắng cho chúng tôi nên hay nhắc chúng tôi bớt làm việc lại, làm việc nhiều như vậy sẽ ảnh hưởng sức khỏe.

Bố mẹ chồng cũng mong có cháu. Đến giờ thì tôi không biết mình có ổn hay không, nên phải đi khám rồi mới dám nghĩ tới chuyện sinh con hay không.

Đây là áp lực với chúng tôi, nhưng không nhiều lắm. Không phải bố mẹ chồng ép mình có con nhưng mình cũng muốn có để vui hơn.

Tôi bị cắt hết hợp đồng quảng cáo, muốn tự tử vì chuyện quen Trấn Thành

Có thời điểm, vì chuyện quen Trấn Thành mà tôi gặp áp lực lớn, tới mức muốn tự tử. Tôi bị cắt hết hợp đồng quảng cáo.

Tôi phải suy nghĩ lại, xem liệu Trấn Thành có đáng để cho tôi mất tất cả hay không. Trấn Thành đã nói rằng: "Anh xin lỗi em rất nhiều vì tự nhiên khiến em đụng phải chuyện như vậy, ai cũng ghét em".

Em mới nói: "Từ sau này, em muốn em và anh cẩn thận, để không xảy ra những chuyện không hay ho".

Hari Won: 'Tôi hoảng sợ vì cưới Trấn Thành' - 5

Sau chuyện đó, tôi không mất niềm tin vào công việc hay khán giả. Tôi tự đặt mình vào vị trí khán giả để thấy nếu mình là họ, mình cũng không thể nghĩ tốt về mình khi nhìn thấy cảnh đó.

Tôi không thể tự kể mọi thứ cho mọi người hiểu vì làm như thế thì không biết đến khi nào mới xong chuyện. Tôi chỉ cố gắng sống thật tốt để người ta hiểu mình phần nào đó.

Lúc mới vô showbiz Việt, tôi nghĩ đơn giản là thành công cũng được mà không thì thôi, làm cái khác, sao cũng được. Còn bây giờ, tôi có nhiều khát vọng hơn trước. Tôi muốn dồn hết tâm huyết để làm ra những sản phẩm phục vụ khán giả.

Theo Tùng Ninh (Soha/Trí Thức Trẻ)