Hari Won lộ bí mật bị Trấn Thành chê giả tạo

20/09/2020 07:15:22

Hari Won chia sẻ rằng Trấn Thành chê bai cô mỗi khi nhõng nhẽo nhìn rất không thật.

Tập 7 của chương trình truyền hình Sao Hỏa Sao Kim lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Hari Won, Tiến Luật, Lê Dương Bảo Lâm, Lâm Vỹ Dạ, Jun Vũ, Huy Khánh.

Ở phần Chống và Bênh, câu hỏi đầu tiên đã gây ra nhiều sự tranh cãi: "Phụ nữ hay nhõng nhẽo là không yêu chồng". Ngạc nhiên rằng các ông chồng ở đội Sao Hỏa lại rất ủng hộ vấn đề này. Dương Lâm khẳng định: "Phụ nữ dù ở ngoài có mạnh mẽ như thế nào khi về nhà nếu thương chồng thì phải như con mèo, lúc nào cũng phải nhõng nhẽo. Phụ nữ phải dễ thương, phải nhõng nhẽo. Nếu không nhõng nhẽo lấy thằng đàn ông sướng hơn".

Hari Won lộ bí mật bị Trấn Thành chê giả tạo
Hari Won lộ bí mật bị Trấn Thành chê giả tạo - 1
Hari Won.

Ngay lập tức, Hari Won đáp trả bằng chính kinh nghiệm của bản thân khi bị Trấn Thành chê giả tạo: "Chồng Hari nói nhõng nhẽo nhìn giả tạo quá không chịu nổi. Nhõng nhẽo nhìn rất giả tạo, không có thật".

Trên sóng truyền hình, Hari Won kể cho khán giả nghe về buổi cầu hôn mà Trấn Thành dày công chuẩn bị cho mình. Hari Won tiết lộ, khi còn quen nhau, Trấn Thành đã từng nửa đêm ra sân bay chờ canh vé của những người bỏ chuyến để bay ra Hà Nội gặp cô dù chỉ chạm mặt nhau được đúng 30 phút.

Mở đầu chương trình, các nghệ sĩ đã lần lượt kể câu chuyện kỷ niệm lãng mạn nhất của mình trong tình yêu. Trong khi Jun Vũ và Huy Khánh bộc bạch rằng chưa có kỷ niệm ấn tượng nào, thì cặp vợ chồng trẻ Vinh Râu – Lương Minh Trang kể: "Tụi em chỉ ngồi đếm tiền trong đêm tân hôn vì bạn bè tốt lắm, đi toàn 1.000 – 2.000 đồng".

Hari Won lộ bí mật bị Trấn Thành chê giả tạo - 2
Lâm Vỹ Dạ.
Hari Won lộ bí mật bị Trấn Thành chê giả tạo - 3
Lương Minh Trang.
Hari Won lộ bí mật bị Trấn Thành chê giả tạo - 4
Vinh Râu.

Bước vào phần thi đầu tiên với câu hỏi "Phụ nữ muốn sự lãng mạn của đàn ông như thế nào", cặp vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang có những chia sẻ vô cùng bất ngờ. Theo đó, ở câu hỏi này, bà xã Vinh Râu khẳng định: "Đàn ông khi yêu phải công khai người yêu trên mạng xã hội. Sở dĩ em muốn chọn công khai trên mạng xã hội là tại vì em bị lừa dối hơi nhiều".

Trước chia sẻ của vợ, Vinh Râu tỏ ra bất ngờ và xót cho vợ khi trước đây đã phải trải qua nhiều đau khổ mới đến được với mình. Anh chàng còn hóm hỉnh bảo: "Bực thằng đó quá, để đi kiếm thằng đó đập. Nóng máu thiệt".

Hari Won lộ bí mật bị Trấn Thành chê giả tạo - 5
Hari Won lộ bí mật bị Trấn Thành chê giả tạo - 6
Các nghệ sĩ rôm rả bàn chuyện trong chương trình.

Tuy nhiên, thay vì cảm động trước hành động thể hiện tình cảm của ông xã, Lương Minh Trang kể xấu chồng mình rằng ngày xưa lúc quen nhau thì luôn nhớ ngày kỷ niệm, mỗi tháng đều có những điều bất ngờ, nhưng sau đó cưới luôn ngay ngày quen nhau nên quyết định "một năm tổ chức kỷ niệm một lần thôi cho gọn".

Theo Su (Pháp Luật và Bạn Đọc)