Hari Won khiến bạn dẫn mệt mỏi khi liên tục khoe: 'Chồng chị cái gì cũng giỏi hết!'

06/08/2019 09:36:39

Hari Won chính thức trở thành “cô gái vàng trong làng khoe chồng” khi dẫn gameshow thiếu nhi mà cũng không quên kể về Trấn Thành.

Trong tập 13 của Bố là số 1 vừa được phát sóng vào tối 4/8 trên kênh HTV7, Hari Won được dịp "khoe mẽ" về ông xã nổi tiếng của mình khiến bạn dẫn Trịnh Thăng Bình "khó chịu". Trong một phần thi của các ông bố, Hari Won tự cảm thán: "Cái này đòi hỏi khả năng ghi nhớ, giống như là chụp hình, lưu hình ảnh vào bộ nhớ vậy đó. Khó lắm! Hari biết một người có khả năng nhớ rất tốt". Nữ MC vừa dứt lời, Trịnh Thăng Bình liền mỉa mai: "Chị đừng nói là chồng chị nữa nha".

Hari Won khiến bạn dẫn mệt mỏi khi liên tục khoe: 'Chồng chị cái gì cũng giỏi hết!'

Tuy bị đàn em đoán biết trước ý đồ nhưng Hari Won vẫn thản nhiên ngợi khen chồng mình trên sóng truyền hình: "Đúng rồi, là chồng chị đó! Chồng chị cái gì cũng giỏi hết". Đến nước này, Trịnh Thăng Bình đành "bó tay". Không dừng ở đó, Hari Won tiếp tục đề cao chồng mình trước các bé thiếu nhi: "Chú Trấn thành rất là giỏi. Chú bước vô đâu, nhìn một cái là nhớ hết dù không cố tình ghi nhớ. Đó, bởi vậy ai làm sai là mệt lắm".

Hari Won khiến bạn dẫn mệt mỏi khi liên tục khoe: 'Chồng chị cái gì cũng giỏi hết!' - 1
Khi bị Trịnh Thăng Bình yêu cầu bớt "PR chồng", Hari Won ngượng ngùng: "Chị chỉ muốn hỏi để cho bé giao lưu với quý vị khán giả nhiều hơn thôi mà".

Đây không phải lần đầu tiên nữ nghệ sĩ dùng những lời khen có cánh khi nói về "ông xã" của mình. Cách đây không lâu, Hari Won cũng đăng status đầy mùi mẫn khi gửi lời chúc mừng sinh nhật Trấn Thành và còn tiết lộ hành trình bị chồng "cưa đổ" cách đây hơn 3 năm. Cô cũng từng đăng tải lên facebook hình ảnh những món đồ hiệu được "ông xã" Trấn Thành mua tặng nhân dịp kỷ niệm hai năm ngày cưới khiến khán giả thích thú.

Hari Won khiến bạn dẫn mệt mỏi khi liên tục khoe: 'Chồng chị cái gì cũng giỏi hết!' - 2
Hari mãi mê khen chồng tấm tắc trên sóng truyền hình.

Hari Won và những lần khoe ông xã Trấn Thành trá hình trên sóng truyền hình.

Trở lại chương trình, với câu hỏi ghi nhớ đồ vật, anh Hoàng Vũ - bố của bé Quốc Bảo giành chiến thắng với 5 đáp án chính xác. Trong khi đó, anh Quý Ân ghi điểm khi trả lời đúng 5 loại nấm ăn được, 7 loại chả khác nhau. Ông bố còn tiết lộ mình có lợi thế vì từng phụ gia đình bán chả khiến Hari Won bật cười thích thú trước sự trùng hợp đáng yêu.

Hari Won khiến bạn dẫn mệt mỏi khi liên tục khoe: 'Chồng chị cái gì cũng giỏi hết!' - 3
Các đội chơi trong tập 13 của "Bố là số 1".

Về đội bố con Văn Khánh - Ngọc Nhi, ông bố thành công trong việc liệt kê 10 vật dụng của ảo thuật gia, 9 loại rắn. Hari Won lại thản nhiên cho biết cô không hề sợ rắn nếu như đó là những con rắn đã được thuần dưỡng và huấn luyện. Thay vào đó, có một loại vật khiến "bà xã" của Trấn Thành "chạy mất dép" mỗi khi gặp là con gián. Chia sẻ không sợ rắn nhưng lại sợ gián của nữ MC khiến khán giả trường quay bật cười vì quá nghịch lý.

Hari Won khiến bạn dẫn mệt mỏi khi liên tục khoe: 'Chồng chị cái gì cũng giỏi hết!' - 4
Tiết lộ của Hari Won không sợ rắn chỉ sợ gián khiến các bé thích thú.

Trải qua các vòng thi gay cấn, bố con Hoàng Vũ - Quốc Bảo đã mang về 8 món đồ chơi cho con trai trong trò chơi gắp quà. Trong khi đó, bố Văn Khánh mang về cho con gái Ngọc Nhi tận 10 món quà khiến 2 MC vô cùng ngạc nhiên. Về đội Quý Ân - Hoàng Anh, hai bố con sự phối hợp nhịp nhàng trong trò chơi gắp quà, mang về 11 món đồ chơi.

Hari Won khiến bạn dẫn mệt mỏi khi liên tục khoe: 'Chồng chị cái gì cũng giỏi hết!' - 5
Các bé nhận được nhiều món quà sau khi kết thúc các vòng thi gay cấn.

Leon Trần (Helino)