Hari Won hé lộ kế hoạch sau khi sinh con với Trấn Thành

09/04/2021 09:17:42

Hari Won cho biết cô và ông xã đã bàn với nhau về kế hoạch nuôi dạy con.

Ngày 8/4, trailer chính thức của Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 đã được hé lộ. Chương trình sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 15/4/2021 trên kênh HTV7.

Chỉ trong 30s ngắn ngủi, trailer đã cho thấy một số nhân tố nổi bật của mùa 2 ở các lĩnh vực như violin, Muay Thái, đá bóng, bắn ná, đánh quay, wushu... Đáng chú ý nhất là loạt biểu cảm của dàn giám khảo khi theo dõi phần trình diễn của các thí sinh. Thậm chí, nghệ sĩ Ngọc Sơn cũng phải thốt lên: "Trời ơi, trời ơi" trước một tiết mục có độ khó cao. Được biết, ngoài Ngọc Sơn, chương trình còn có sự tham gia của một số nghệ sĩ khác như Văn Mai Hương, Sam, Ali Hoàng Dương...

Hari Won hé lộ kế hoạch sau khi sinh con với Trấn Thành

Hari Won hé lộ kế hoạch sau khi sinh con với Trấn Thành - 1

Với Hari Won, sau những màn biểu diễn lăn xả hết mình tại mùa đầu tiên, nữ giám khảo vẫn kiên quyết tham gia những thử thách khó cùng các bé. Có những bộ môn khi bắt tay vào thực hiện Hari Won mới nhận ra mình cũng có năng khiếu. Nữ giám khảo chia sẻ:

"Tôi rất cám ơn mọi người đã ủng hộ, yêu cầu tôi và Trấn Thành ngồi ghế giám khảo chương trình này.

Mỗi lần ngồi ở đây, xem tiết mục của các bé, tôi thấy rất đáng yêu, thương và có một chút tiếc nuối. Nói chung, tôi có rất nhiều cảm xúc khi ngồi làm giám khảo ở đây.

Mỗi lần ngồi xem một tiết mục của các bé ngồi đây, tôi đều bàn với anh Trấn Thành rằng, nếu chúng tôi có con, chúng tôi sẽ cho con học một bộ môn tài năng nào đó như chơi violin.

Hari Won hé lộ kế hoạch sau khi sinh con với Trấn Thành - 2

Anh Trấn Thành thì bảo sẽ cho con học một cái gì đó phổ biến hơn như chơi piano. Trấn Thành không muốn cho con học violin vì để chơi được nó thì cần một năng lượng nằm bên trong.

Anh ấy sợ con chúng tôi tăng động quá, không chơi được violin. Nói chung, chúng tôi đã bàn với nhau về kế hoạch sau khi sinh con, rằng sẽ cho nó học cái này, cái kia".

Hari Won hé lộ kế hoạch sau khi sinh con với Trấn Thành - 3

Mùa 2 Siêu Tài Năng Nhí dự kiến sẽ có 15 tập: 10 tập vòng loại, 4 tập bán kết và 1 tập chung kết chọn ra "siêu nhí" xuất sắc nhất. Các bé tham gia chương trình từ vòng loại đều sẽ được nhận những phần quà đặc biệt. Tổng giá trị giải thưởng của mùa 2 lên đến 400 triệu đồng.

Ảnh, video: Madison Media Group

TH (Nguoiduatin.vn)